Tìm kiếm
Tập huấn nâng cao nhận thức và trách nhiệm an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 24/12/2020 Lượt xem: 66

Sáng ngày 23/12/2020, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) phối hợp với Công ty công nghệ VIPRO tổ chức Hội nghị tập huấn Nâng cao nhận thức và trách nhiệm an toàn thông tin đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Ban Quản lý và các đơn vị trực thuộc.


Về mục đích, yêu cầu của Hội nghị tập huấn, theo lời phát biểu của bà Mai Thị Hà An - Phó Chánh Văn phòng cho biết, việc Chính phủ đang thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, đây là xu hướng quan trọng mang tính sống trong việc hình thành và thúc đẩy nền kinh tế số, xây dựng chính quyền điện tử. Tại Ban Quản lý, trong năm 2020 cũng đã đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, triển khai cung ứng 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. Nhận thức tầm ảnh hưởng của an toàn thông tin trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, cũng như những nguy cơ tiềm ẩn rủi ro bị lộ, đánh cắp thông tin, hay những ảnh hưởng xấu đến hoạt động tại Ban Quản lý và các đơn vị trực thuộc, Lãnh đạo ban Ban Quản lý đã đặc biệt quan tâm chỉ đạo công tác đảm bảo an toàn, an ninh mạng tại Ban Quản lý, các đơn vị trực thuộc.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình tập huấn nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin mạng, ông Nguyễn Hữu Tùng - Giám đốc Công ty công nghệ VIPRO, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong quản trị hệ thống mạng quy mô lớn, bảo mật thông tin đã hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác bảo mật. 

Xác định vai trò của thông tin và cảnh báo mức độ bị tấn công, hàng trăm ngàn máy tính bị nhiễm mã độc, nguy cơ thiệt hại do lộ thông tin bí mật của các doanh nghiệp, tổ chức không có thể ước tính được, qua đó giúp CBCC, VC và người lao động nâng cao ý thức, trách nhiệm hơn trong việc thực hiện giải pháp đảm bảo an toàn thông tin, giảm nguy cơ tiềm ẩn khi mất an toàn thông tin trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin tại Ban Quản lý và các đơn vị trực thuộc./.

Hồ Phước Thời
Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập