Tìm kiếm
Tổng dọn vệ sinh đón Tết Nguyên đán Tân Sửu tại khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 08/02/2021 Lượt xem: 249

Sáng ngày 06/02, hàng trăm công nhân, người lao động tại khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng Đà Nẵng đã tham gia ra quân tổng dọn vệ sinh đón Tết Nguyên đán 2021.


Tại KCN Hòa Khánh mở rộng, Nhà máy Tân Á Đại Thành đã vận động toàn thể công nhân, người lao động tham gia tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải quanh tường rào doanh nghiệp và các tuyến đường chính. Chỉ trong một giờ ra quân, các công nhân đã thu gom toàn bộ rác thải dọc các tuyến vỉa hè quanh tường rào, phân loại và vận chuyển xử lý.

( Công nhân Nhà máy Tân Á Đại Thành ra quân tổng dọn vệ sinh tại KCN Hòa Khánh mở rộng)

Trong ngày, tại KCN Hòa Khánh mở rộng và KCN Liên Chiểu, hơn 200 người lao động thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng và công nhân tại các doanh nghiệp cũng đã đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh, chỉnh trang cây xanh trên các tuyến đường chính và xung quanh Trạm xử lý nước thải tập trung, nạo vét cống thoát nước, hố ga trong và ngoài tường rào doanh nghiệp.

Trước đó, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã chỉ đạo các công ty kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, Trung tâm dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao tổ chức các đội cây xanh, duy tu hạ tầng thực hiện rà soát, kiểm tra toàn bộ hệ thống thoát nước khu công nghiệp, khu công nghệ cao; đảm bảo không để xảy ra tình trạng ngập úng; treo băng rôn, biểu ngữ tuyên truyền bảo vệ môi trường kết hợp với hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh Sạch Đẹp” tại các tuyến đường chính.

Nhằm chủ động tiếp nhận thông tin, kịp thời xử lý các sự cố môi trường trong Tết Nguyên đán 2021, Ban Quản lý cũng đã có văn bản thông báo đường dây về sự cố môi trường trong thời gian nghỉ Tết./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi ra quân sáng ngày 06/02:

(Công ty SDN tổng vệ sinh trước Trạm XLNT tập trung)

(Người lao động Công ty TNHH TICE Viet nam phát quang bụi rậm dọc đường số 5, KCN Hòa Khánh)

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập