Tìm kiếm
Tiếp và làm việc với đoàn Câu lạc bộ doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng (DSEC)
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 18/03/2021 Lượt xem: 146


Ngày 16-3-2021, tại Trụ sở Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng tại, Ban Quản lý đã đón tiếp và làm việc với Câu lạc bộ doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng (DSEC). DSEC là tập hợp các doanh nghiệp phát triển phần mềm vừa và nhỏ tại Đà Nẵng với mục đích tăng cường chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua dự án, nguồn lực, kinh nghiệm, bồi dưỡng năng lực quản trị, lãnh đạo và các thông tin liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin. Câu lạc bộ được thành lập năm 2018, đến nay có hơn 17 thành viên, 500 kỹ sư và đã tổ chức được nhiều sự kiện, hoạt động.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý đã giới thiệu về Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, quy hoạch, định hướng thu hút các ngành nghề trong đó công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực ưu tiên thu hút vào Khu công nghệ cao. Đồng thời, cũng thông tin về những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các dự án thu hút vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng về miễn, giảm tiền thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu và các hỗ trợ đầu tư khác. Ban Quản lý sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư trong việc tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Ông Phạm Trường Sơn, Trưởng ban Ban Quản lý cũng vui mừng thông báo về kết quả thu hút đầu tư trong 3 tháng đầu năm 2021. Ban Quản lý đã thu hút được 6 dự án với tổng vốn đăng ký 150 triệu USD, đồng thời cũng đã cấp chủ trương nghiên cứu đầu tư cho 1 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn dự kiến là 135 triệu USD.

Ông Bùi Ngọc Vinh, Công ty ST United, Trưởng ban điều hành DSEC, đại diện cho Đoàn công tác bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Câu lạc bộ sẽ nghiên cứu phương án hợp tác và đầu tư các dự án phù hợp vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian đến.

Phòng Quản lý, Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập