Tìm kiếm
Giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành Nhà máy Xử lý nước thải tập trung
Người đăng tin: Trần Thị Kỳ Duyên Ngày đăng tin: 05/04/2021 Lượt xem: 17


Sáng ngày 05/04/2021, Đoàn cán bộ, kỹ sư của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng (SND) do bà Lê Thị Thanh Thanh - Giám đốc Nhà máy Xử lý nước thải Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng và Khu công nghiệp Liên Chiểu làm trưởng đoàn đến thăm quan và học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Nhà máy Xử lý nước thải tập trung Khu công nghệ cao Đà Nẵng (gọi tắt là Nhà máy XLNT).

Tại buổi thăm quan, Đoàn công tác đã được các kỹ sư vận hành Nhà máy XLNT giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành Nhà máy XLNT và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp - đơn vị trực tiếp quản lý, vận hành Nhà máy XLNT. Sau đó, Đoàn công tác được đi thăm quan thực tế dây chuyền xử lý nước thải, tìm hiểu về các thiết bị công nghệ, cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, vận hành và bảo dưỡng hệ thống thiết bị vận hành đặc biệt là những chia sẻ về quy trình và kinh nghiệm nuôi vi sinh hoạt tính tại bể Aerotank trong Nhà máy XLNT.

Qua buổi thăm quan thực tế, bà Lê Thị Thanh Thanh đánh giá cao công tác quản lý vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả và máy móc, trang thiết bị hiện đại của Nhà máy XLNT. Từ đó cũng giúp Đoàn công tác hiểu thêm về phương pháp nuôi cấy vi sinh trong bể xử lý sinh học và công tác quản lý vận hành toàn bộ hệ thống xử lý nước thải để áp dụng vào trạm xử lý của mình. Đại diện đoàn công tác, bà cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ tổng hợp và tập thể Nhà máy XLNT đã tạo điều kiện cho Đoàn có buổi thăm quan, học tập kinh nghiệp đầy bổ ích. Đây cũng chính là bước đầu tạo tiền đề để xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài giữa hai đơn vị trong sự nghiệp bảo vệ môi trường tại Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp trong thành phố Đà Nẵng.

Về phía đại diện Nhà máy XLNT cũng chân thành cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm quan Nhà máy XLNT và bày tỏ tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ thông tin về kinh nghiệm vận hành nhà máy với Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng. Hơn nữa, rất mong trong thời gian đến sẽ có cơ hội đến thăm quan và học hỏi kinh nghiệm về quy trình tự vệ sinh, hiệu chỉnh các thiết bị quan trắc tự động tại Nhà máy XLNT Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm quan của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng tại Nhà máy Xử lý nước thải Khu công nghệ cao Đà Nẵng:

\

Thanh Huyền

Trung tâm DVTH

 

TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập