Tìm kiếm
Đoàn Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng tham quan, tìm hiểu về cơ chế, chính sách phát triển Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 07/04/2021 Lượt xem: 36

Sáng ngày 02/4/2021, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng do TS.Nguyễn Đình Thuận, hiệu trưởng Trường làm Trưởng đoàn.


Mục đích chuyến thăm của đoàn Trường là nhằm nghe báo cáo về cơ chế, chính sách của Trung ương và thành phố Đà Nẵng trong việc xây dựng và phát triển Khu công nghệ cao Đà Nẵng; các chính sách thu hút đầu tư vào Khu công nghệ cao hiện nay; thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Khu công nghệ cao và những khó khăn thách thức lớn trong quá trình xây dựng và phát triển Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi làm việc (Ảnh: Ngô Văn Minh)

Tại buổi tiếp, đại diện Ban Quản lý, Ông Võ Văn Chi, Phó Phòng Quản lý Môi trường, Khoa học – Công nghệ và Ươm tạo đã có buổi trình bày cụ thể theo mục đích chuyến thăm của đoàn, trong đó, nêu nổi bật các cơ chế, chính sách ưu đãi vượt trội áp dụng thu hút, xúc tiến đầu tư vào Khu công nghệ cao cũng như các hạn chế, thác thức và khó khăn trong quá trình hoạt động. Tính đến nay, Khu công nghệ cao đã thu hút được 24 dự án đầu tư với tổng số vốn là 667 triệu USD, trong đó có 12 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư là 6.291 tỷ đồng and 12 dự án FDI với tổng vốn đầu tư là 545,1 triệu USD. 

Khu công nghệ cao Đà Nẵng có tổng diện tích 1.128,4 hecta, là một trong ba khu công nghệ cao đa chức năng cấp quốc gia. Nơi đây hứa hẹn hội tụ các thế mạnh về đầu tư, nghiên cứu – phát triển, làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng

Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập