Tìm kiếm
Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 03 tập thể và 01 cá nhân tại Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 09/04/2021 Lượt xem: 194

Chiều ngày 7/4, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I và triển khai công tác Quý II năm 2021.


Hội nghị do ông Phạm Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý chủ trì, với sự tham gia của các Phó Trưởng ban Ban Quản lý, Giám đốc các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại Ban Quản lý.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Phạm Trường Sơn khẳng định trong thời gian qua, hầu hết cán bộ, công chức tại Ban Quản lý đã thể hiện tinh thần tận tâm, tận tụy với công việc. Tính đến cuối Quý I, Ban Quản lý đã hoàn thành 47/54 nhiệm vụ được UBND thành phố giao, không có nhiệm vụ trễ hạn. Công tác xúc tiến đầu tư tiếp tục đạt được nhiều thành quả; trong đó Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã thu hút được 09 dự án, riêng 02 dự án FDI vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng đã có tổng vốn đăng ký đầu tư là 145 triệu USD.

Về cải cách hành chính, Ban Quản lý đẩy mạnh triển khai thực hiện các Chỉ thị 26/TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính các cấp gắn với Chỉ thị 29/CT-TU về nội dung “5 xây” “3 chống”; xây dựng “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh tại cơ quan; triển khai rà soát các thủ tục hành chính đối với lĩnh vực đầu tư; mua bán, chuyển nhượng tài sản.

Ông Phạm Trường Sơn nhấn mạnh Hội nghị không chỉ đánh giá lại những thành tích đã đạt được mà còn nhìn nhận khách quan những tồn tại, hạn chế, những bài học kinh nghiệm trong quá trình hoạt động của Ban Quản lý. Từ đó tiếp tục phát động, cổ vũ các phong trào thi đua mới trong thời gian tới rộng hơn, sâu hơn và hiệu quả thiết thực hơn, với mục tiêu phấn đấu xây dựng và phát triển Ban Quản lý đúng tầm với sự phát triển mới của thành phố trong thời gian đến.

(Ông Phạm Trường Sơn trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020)

Tại Hội nghị, ông Phạm Trường Sơn đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 03 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020. Kết thúc Hội nghị, ông Phạm Trường Sơn đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại Ban Quản lý tiếp tục nâng cao hiệu quả xử lý công việc, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm nay./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập