Tìm kiếm
Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng Tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm cùng Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai (tỉnh Quảng Nam)
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 14/04/2021 Lượt xem: 236

Nhằm tăng cường và thúc đẩy công tác trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình chức hoạt động giữa Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng và Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam; cũng như chia sẻ những khó khăn vướng mắc về cơ chế và định hướng phát triển trong thời gian đến, hai Ban Quản lý đã tổ chức buổi Tọa đàm làm việc tại Trụ sở Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam từ ngày 09/4/2021 đến ngày 10/4/2021; tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo các đơn vị khai thác hạ tầng, các đơn vị trực thuộc của 02 Ban Quản lý, cùng các nhà đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ cao và lĩnh vực đầu tư xây dựng, phát triển hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.


Hình ảnh buổi Tọa đàm trao đổi giữa 02 Ban Quản lý

Tại buổi làm việc, về phía Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai có ông Hoàng Châu Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban đã thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai đã có nhữngchia sẻ tổng quan về tình hình hoạt động, bộ máy tổ chức và các kết quả xúc tiến đầu tư đạt được tại Khu kinh tế mở Chu Lai. Về phía Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, ông Phạm Trường Sơn – Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Quản lý cũng đã thông tin tình hình tổ chức hoạt động và chia sẻ các kết quả của công tác xúc tiến và thu hút đầu tư vào Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp của thành phố Đà Nẵng.

Cùng trong khuôn khổ chương trình làm việc, sau khi nghe Lãnh đạo giữa 02 Ban Quản lý khái quát về tình hình chung, lãnh đạo các Phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và các nhà đầu tư cùng tham đã có những tham luận chuyên sâu, gắn với thực tiễn liên quan đến chuyên môn, các vướng mắc và khó khăn trong quá trình quản lý điều hành. Từ đó, các bên cùng trao đổi và đặt ra những vấn đề cần tiếp tục trao đổi cụ thể và tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Hình ảnh  ông Nguyễn Xuân Đại – Trưởng phòng Quản lý, Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư, thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng tham luận tại buổi làm việc.

Nhằm tiếp tục tăng cường gắn kết, nâng cao hiệu quả công tác trao đổi, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, 02 Ban Quản lý đã ký Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong thời gian đến.

Hình ảnh Lãnh đạo 02 Ban Quản lý ký Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác tại buổi làm việc.

Dịp này, tập thể Lãnh đạo và đoàn làm việc của 02 Ban Quản lý đã có hoạt động dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tại Quảng trường tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hình ảnh Đoàn công tác dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Quảng trường Bà mẹ Việt Nam anh hùng

02 Ban Quản lý đã có chương trình gặp gỡ, giao lưu thân mật, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt giữa Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam và Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị

Kỳ vọng rằng, với nền tảng quan hệ và hợp tác này, trong thời gian tới Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam và Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng sẽ tiếp tục có những thành công mới, hợp tác cùng phát triển./.

Mai Xuân Nhật
BQL Khu CNC và các KCN Đà Nẵng.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập