Tìm kiếm
KHỞI ĐỘNG KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁC DỰ ÁN ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 16/04/2021 Lượt xem: 67


Ngày 16/4/2021, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao (Trung tâm DVTH) khai mạc khóa đào tạo hỗ trợ nâng cao năng lực các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao gồm 04 đợt đào tạo từ ngày 16/04 đến 23/05/2021.

Buổi khai mạc khóa đào tạo có sự tham dự của bà Ngô Phương Trà, Trưởng đại diện văn phòng Cục sở hữu trí tuệ tại thành phố Đà Nẵng; bà Lê Thị Thục, Trưởng phòng phòng Quản lý công nghệ, Sở Khoa học và công nghệ; ông Lý Đình Quân, Giám đốc Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) - đơn vị phối hợp tổ chức khóa đào tạo, cùng với sự tham gia đầy đủ của 3 dự án đã được tuyển chọn vào ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng năm 2020.

Khóa đào tạo đầu tiên diễn ra trong 02 ngày 16-17/04/2021 với các nội dung tập trung vào các chủ đề về Bảo hộ & Sở hữu trí tuệ, Định giá công ty, Kế toán - Tài chính, Thuế doanh nghiệp thông qua những buổi chia sẻ của các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực..

Phát biểu mở đầu khóa đào tạo ông Từ Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là một trong những hoạt động đang được thành phố Đà Nẵng đặc biệt quan tâm, trong đó có hoạt động ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao. Và cũng qua cơ hội này bày tỏ mong muốn được Sở Khoa học và công nghệ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa, đặc biệt trong việc xây dựng chính sách, kết nối chuyên gia và phân bổ nguồn kinh phí xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Đại diện Sở Khoa học và công nghệ, bà Lê Thị Thục - Trưởng phòng phòng Quản lý công nghệ đã chia sẻ ươm tạo là hoạt động quan trọng để phát triển các doanh nghiệp công nghệ cao cùng với các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong địa bàn thành phố trong thời gian tới. Thành phố đã đặt ra mục tiêu đến năm 2025 sẽ phát triển ít nhất 200 dự án khới nghiệp đổi mới sáng tạo và 100 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Qua đây để thấy được thành phố rất chú trọng vào việc xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp bền vững. Hi vọng các bạn dự án sẽ biết nắm bắt lấy cơ hội này để có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ thành phố.

 

Khóa đào tạo nâng cao năng lực nằm khuôn khổ hoạt động ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao của Trung tâm DVTH. Qua quá trình tham gia khoá đào tạo nâng cao này, các dự án sẽ được tiếp cận những kiến thức hữu ích trong và ngoài chuyên môn, từ đó vận dụng một cách hiệu quả vào trong thực tiễn, mở rộng quy mô và thương hiệu sản phẩm ra thị trường tạo ra giá trị cho thành phố./. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

 

Phòng Ươm tạo, Đào tạo và Môi trường

Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập