LỄ CÔNG BỔ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TRUNG TÂM DỊCH TỔNG HỢP KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 19/04/2021 Lượt xem: 134

Ngày 19/04/2021, Ông Từ Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng cho Ông Lê Thanh Dũng và Ông Lê Quang Việt. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phạm Phi Vũ - Phó Giám Đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Thế Tiến – Phó Giám Đốc Trung tâm cùng toàn thể Lãnh đạo phòng và công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổng hợp công bố Quyết định số 53/QĐ-TTDVTH và Quyết định số 54/QĐ-TTDVTH ngày 19/04/2021 của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý có thời hạn đối với Ông Lê Quang Việt giữ chức vụ Trưởng phòng Ươm tạo, đào tạo và môi trường, Ông Lê Thanh Dũng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khai thác công trình.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Trung tâm nhấn mạnh việc kiện toàn lãnh đạo Phòng Ươm tạo, đào tạo và môi trường, Phòng Quản lý khai thác công trình. Ghi nhận sự nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu của ông Lê Quang Việt và ông Lê Thanh Dũng trong quá trình công tác. Trong thời gian đến Lãnh đạo Trung tâm đề nghị trên cương vị mới ông Lê Quang Việt và ông Lê Thanh Dũng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Lãnh đạo Trung tâm giao.

Nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Ông Lê Quang Việt và Ông Lê Thanh Dũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Trung tâm, sự tín nhiệm của công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm để được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời xác định, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm cao trong công tác thời gian tới. Trên cương vị mới, hai ông hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đề cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm./.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng năm 2021:

Phước Thảo

Trung tâm DVTH