Tìm kiếm
ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 10/05/2021 Lượt xem: 103


Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao phối hợp cùng Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn tiếp tục tổ chức khóa đào tạo đợt 02 nâng cao năng lực cho các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao dưới hình thức đào tạo trực tuyến.

Ngày 07/05/2021, triển khai tổ chức đào tạo các chuyên đề "Xây dựng đội ngũ" và "Chiến lược công ty" với sự hướng dẫn của anh Phạm Tô Hoài - Chuyên gia tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và tái cấu trúc doanh nghiệp, Giám đốc đào tạo Vùng - Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl và anh Đoàn Đức Minh - Phó Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính IFA

Muốn doanh nghiệp phát triển bền vững phải có một sự vững chắc trong khâu xây dựng đội ngũ. Xây dựng đội ngũ là một quá trình rất quan trọng vì cần đảm bảo rằng tất cả các nhân viên hoặc thành viên trong nhóm làm việc hài hòa để tối đa hóa hiệu quả và tạo ra kết quả lớn hơn. Trải qua thời gian truyền đạt kiến thức của anh Phạm Tô Hoài, các dự án đã được trang bị các bước hình thành quy trình vận hành doanh nghiệp nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên mạnh, gắn kết với công ty.

Tiếp theo trong phần hướng dẫn, chia sẻ của anh Đoàn Đức Minh - Phó Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính IFA, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cố vấn tài chính, định giá và đầu tư, anh đã nắm sơ bộ về tình hình hoạt động, mô hình vận hành doanh nghiệp của từng dự án từ đó dần tháo gỡ một số khó khăn đang tồn đọng của các dự án, đưa ra những giải pháp phù hợp với định hướng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, anh Đoàn Đức Minh còn giới thiệu một số mô hình mới về xây dựng chiến lược cũng như quản trị công ty để mỗi dự án có thể nghiên cứu thêm và vận dụng cho doanh nghiệp của mình giúp tối ưu hóa nguồn nhân lực, quy trình và quản trị.

Mặc dù được tổ chức dưới hình thức đào tạo trực tuyến, các dự án tham gia rất đầy đủ và sôi nổi, đồng thời các dự án đã hoàn thành các yêu cầu về bài tập của các chuyên gia trong quá trình đào tạo.

Một số hình ảnh tại khoá học:

Phòng Ươm tạo, Đào tạo và Môi trường

Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập