Tìm kiếm
[Đào tạo trực tuyến] XÂY DỰNG BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU TRONG KÊNH PHÂN PHỐI
Người đăng tin: Trần Thị Kỳ Duyên Ngày đăng tin: 10/05/2021 Lượt xem: 20


Trong 2 ngày 8-9/5/2021, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao tiếp tục tổ chức khóa đào tạo đợt 03 nâng cao năng lực các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao dưới hình thức đào tạo trực tuyến nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời điểm căng thẳng hiện nay.

Chương trình diễn ra với sự chia sẻ của anh Phạm Tô Hoài - Chuyên gia tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và tái cấu trúc doanh nghiệp, Giám đốc đào tạo Vùng - Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl và anh Lê Hoài Ân - Trưởng bộ phận phân tích của Merlin Capital, lần lượt đi sâu vào các chuyên đề Định vị thương hiệu; Kế hoạch & Quản lý tài chính.

Muốn phát triển doanh nghiệp và đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, thương hiệu là yếu tố duy nhất có thể tạo ra sự khác biệt và là vũ khí để doanh nghiệp có thể cạnh tranh và chiếm lĩnh được tâm trí của khách hàng. Qua quá trình xây dựng thương hiệu mỗi doanh nghiệp sẽ xác định được tệp khách hàng của mình từ đó có các kênh phân phối phù hợp. Buổi đào tạo đã cung cấp những kiến thức cần thiết trong việc định vị thương hiệu trong thị trường hiện nay và chuyên gia cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đến các dự án làm sao để đưa thương hiệu tiếp cận hiệu quả đến với khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp không chỉ cần phát triển thị trường mà còn cần phải ổn định về tài chính. Tài chính giống như huyết mạch của doanh nghiệp, để tiền đẻ ra tiền, sinh thêm nhiều lợi nhuận thì kỹ năng quản lý tài chính doanh nghiệp là rất quan trọng với Founder. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, founder và kế toán viên của các dự án đã được hướng dẫn cụ thể cách để quản lý tài chính một cách hiệu quả thông qua các bài tập nhỏ do chuyên gia đề ra.

Buổi đào tạo không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức cho các thành viên dự án mà còn phân tích sâu vào những điểm mạnh điểm yếu từng dự án. Đồng thời, các thành viên còn được giải đáp những khúc mắc trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, từ đó giúp founder có thể đưa ra những định hướng đúng đắn cho doanh nghiệp sau này.

Thanh Trang

Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập