Tìm kiếm
(QNO) - Tối qua 17.7, UBND tỉnh đã có cuộc họp với sự tham dự của Bí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường để bàn một số biện pháp kiểm soát người và phương tiện ra vào tỉnh Quảng Nam; phương án đón bà con từ các tỉnh, thành phía Nam về.
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 18/07/2021 Lượt xem: 232


Nhiều lao động Quảng Nam ngày hôm qua 17.7 không thể ra Đà Nẵng làm việc

Trong khi chờ văn bản chỉ đạo chính thức, UBND tỉnh tạm thời cho phép những người lao động có hộ khẩu thường trú tại Quảng Nam đang làm việc tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn TP.ĐN được về nhà/nơi lưu trú trong ngày Chủ nhật (18.7) và ra lại TP.Đà Nẵng mà không bị cách ly. Yêu cầu khai báo y tế và hạn chế tiếp xúc khi về nhà/nơi lưu trú.

Các nhà quản lý, chuyên gia, người lao động làm việc tại các cơ sở sản xuất tại Quảng Nam mà cư trú tại Đà Nẵng được về Đà Nẵng ngày Chủ nhật (18.7) và quay lại nơi làm việc tại Quảng Nam mà không bị cách ly. Yêu cầu chủ cơ sở sản xuất tại Quảng Nam chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn dịch bệnh đối với những người này.

Đối với người lao động tự do từ Quảng Nam ra Đà Nẵng yêu cầu phải tuân thủ nguyên tắc “2 điểm, 1 tuyến”, khai báo y tế, hạn chế tiếp xúc khi về nhà/nơi lưu trú và chịu sự giám sát chặt chẽ của Tổ giám sát Covid-19 cộng đồng.

 Theo "Báo Quảng Nam điện tử"


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập