Tìm kiếm
Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 31/08/2021 Lượt xem: 330

Ngày 28/8/2021, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (gọi tắt là Ban Quản lý).


Theo quy định, Ban Quản lý thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trụ sở làm việc Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ban Quản lý chịu sự chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và các hoạt động của UBND thành phố Đà Nẵng; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra, thanh tra về chuyên môn, nghiệp vụ của các bộ, ngành quản lý về ngành, lĩnh vực có liên quan; có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố, UBND các quận, huyện có liên quan trong công tác quản lý khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ban Quản lý có Trưởng ban và không quá 03 Phó Trưởng ban. Có các phòng tham mưu tổng hợp và chuyên môn, nghiệp vụ gồm: Văn phòng, Phòng Quản lý, xúc tiến và hỗ trợ đầu tư; Phòng Quản lý Doanh nghiệp và lao động; Phòng Quản lý Quy hoạch và xây dựng; Phòng Quản lý môi trường, khoa học – công nghệ và ươm tạo; Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý gồm: Công ty Phát triển và khai thác hạ tầng Khu công nghiệp Đà Nẵng và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 4872/QĐ-UBND ngày 23/10/2018 của UBND thành phố quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng và Quyết định số 5570/QĐ-UBND ngày 07/12/2019 về điều chỉnh Quyết định số 4872/QĐ-UBND ngày 23/10/2018 của UBND thành phố.

Trước đó, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng được hợp nhất hai cơ quan hành chính là Ban Quản lý Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng và Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng theo Quyết định số 1296/QĐ-TTg ngày 03/10/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Xem chi tiết tại: Quyết định số 2875/QĐ-UBND ngày 28/8/2021 của UBND TP Đà Nẵng.  

Hồ Phước Thời
Văn phòng

 

 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập