Tìm kiếm
Vì sao nên chọn đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 29/09/2021 Lượt xem: 84

CHÚNG TÔI ĐÃ LỰA CHỌN KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG CHO DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHỆ CAO VÀ PHỤ TRỢ CÔNG NGHỆ CAO.


Là chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu tại Long An, chúng tôi đã phát triển thành công sản phẩm nhà xưởng cho thuê, minh chứng bằng việc đạt tỷ lệ lấp đầy 100% hơn 60.000 m2 nhà xưởng cho thuê. Cùng với những nhận định thị trường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành công nghệ cao (CNC) và phụ trợ CNC sẽ có xu hướng mở rộng sang thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Chúng tôi quyết định tìm hiểu và lựa chọn Khu CNC Đà Nẵng là địa điểm đầu tư cho dự án Nhà xưởng cho thuê ngành CNC và phụ trợ CNC để đón đầu xu hướng với diện tích đất xây dựng 29,6 ha và tổng vốn đầu hơn 1000 tỷ đồng.

Việc phát triển thị trường nhà xưởng cho thuê sang địa bàn thành phố, tỉnh khác, thật sự ban đầu là một chuỗi những khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được sự chào đón và hỗ trợ rất hiệu quả từ UBND thành phố Đà Nẵng và Ban Quản lý Khu CNC và các khu công nghiệp Đà Nẵng, dự án “nhà xưởng cho thuê CNC và phụ trợ CNC” của chúng tôi đã nhanh chóng được triển khai tại Khu CNC Đà Nẵng và đã chào đón hai khách hàng đầu tiên đến từ Nhật Bản (Hatsuta và Inaba).

Có rất nhiều nhận định về Đà Nẵng là “thành phố đáng sống”. Điều này là đúng khi chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi lớn về hạ tầng Khu CNC cung ứng cho nhà đầu tư, các tuyến đường giao thông quan trọng từ trung tâm thành phố, Cảng quốc tế đến Khu CNC được phát triển và kết nối rất nhanh. Điều này đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi trong việc di chuyển hàng hóa và thu hút nguồn nhân lực về Khu CNC Đà Nẵng.

Ngoài ra, điểm khác biệt của Khu CNC Đà Nẵng là địa chất, với địa hình là đồi núi được san phẳng, chúng tôi đã có chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng ban đầu thấp hơn so với các khu vực khác. Việc chi phí thấp dẫn đến giá vốn bán hàng thấp nên giá cho thuê nhà xưởng trong Khu CNC Đà Nẵng là thấp hơn thị trường các Khu CNC khác như Hòa Lạc (phía Bắc) và Khu CNC Sài Gòn (TPHCM).

Công ty cổ phần Long Hậu


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập