Tìm kiếm
Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp tiếp và làm việc với Tân Tổng Giám đốc Văn phòng KOTRA Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 26/10/2021 Lượt xem: 192


Ngày 26 tháng 10 năm 2021, tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng, ông Phạm Trường Sơn, Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Kim Ountae – Tân Tổng Giám đốc KOTRA Đà Nẵng. Cùng dự buổi làm việc còn có ông Kin Jinmo – Phó Tổng Giám đốc KOTRA Đà Nẵng và đại diện của Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghệ thông tin tập trung – chủ đầu tư Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng.
 
Ông Phạm Trường Sơn đã gửi lời chúc mừng đến ông Kim Ountae được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc KOTRA Đà Nẵng trong thời gian 3 năm (từ tháng 8/2021 đến hết tháng 7/2024). Trong buổi tiếp xúc giữa lãnh đạo hai bên, Ban Quản lý cùng KOTRA Đà Nẵng đã trao đổi, thảo luận những nội dung liên quan đến tiềm năng đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào khu công nghệ cao Đà Nẵng trong thời gian tới và công tác phối hợp triển khai Diễn đàn xúc tiến đầu tư công nghệ và thông tin (ICT) vào thành phố Đà Nẵng, dự kiến triển khai vào cuối tháng 11 năm nay. Đây là diễn đàn nhằm kết nối doanh nghiệp ICT Hàn Quốc và doanh nghiệp ICT Đà Nẵng; đồng thời quảng bá tiềm năng, lợi thế của thành phố Đà Nẵng nói chung, cơ hội đầu tư, các chính sách ưu đãi đầu tư vào khu công nghệ cao và khu công nghệ thông tin Đà Nẵng nói riêng.
 
 
Buổi làm việc giữa Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cùng KOTRA Đà Nẵng
 
Ông Kim Ountae cũng nhấn mạnh rằng, thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố thông minh, hiện đại tại Việt Nam và có ưu thế trong nhiều lĩnh vực như du lịch dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, Ông Kim Ountae cũng nhận thấy trong những năm gần đây, các doanh nghiệp quan tâm nhiều về lĩnh vực chế biến, chế tạo; nhiều doanh nghiệp phần mềm muốn kết nối để tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP. Đà Nẵng. Trong thời gian tới, KOTRA sẽ tăng cường các hoạt động kết nối thông tin, hỗ trợ đưa các đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tới khảo sát đầu tư tại TP. Đà Nẵng. 
 
 
Ông Phạm Trường Sơn (phải) trao quà kỷ niệm cho ông Kim Ountae nhân chuyến thăm đầu tiên của ông tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng
 
Thời gian vừa qua, thành phố nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc. Đặc biệt, trong năm 2020 dự án Nhà máy sản xuất thiết bị y tế ICT Vina II của công ty ICT Vina tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 60 triệu USD là một trong những dự án FDI tiêu biểu của nhà đầu tư Hàn Quốc thực hiện tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Bên cạnh đó, LG đang xúc tiến việc thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ thông tin của cả tập đoàn tại thành phố./.
 
Phòng QL,XT&HTĐT - Ban Quản lý

TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập