Tìm kiếm
Hội nghị Kiểm điểm tập thể lãnh đạo Ban Quản lý năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 16/12/2021 Lượt xem: 77

Chiều ngày 14/12/2021, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) đã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tập thể lãnh đạo Ban Quản lý năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.


Đến tham dự Hội nghị  có các đồng chí đại diện Ban Nội chính, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Đảng ủy Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp cùng tập thể lãnh đạo Ban và các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn, Trưởng đơn vị trực thuộc Ban Quản lý và các đoàn thể có mặt đầy đủ, đúng thành phần (Vắng đồng chí Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban nghỉ phép theo chế độ).

(Ảnh: đ/c Phạm Trường Sơn, Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Quản lý phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Văn Biên - Phó Trưởng ban thay mặt tập thể Lãnh đạo trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Lãnh đạo Ban Quản lýnăm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Dự thảo báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được cụ thể trong năm 2021 như: Tập thể lãnh đạo Ban đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình;  luôn năng động sáng tạo trong công tác chỉ đạo điều hành; duy trì tốt nội bộ đoàn kết, công tác đấu tranh phê bình và tự phê bình một cách thẳng thắn. Đồng thời, luôn nêu cao nguyên tắc tập trung thống nhất; thực hiện đúng, đầy đủ chế độ hội họp, sinh hoạt cơ quan, công tác cán bộ được thực hiện đúng quy định pháp luật. Công tác đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, đảng viên được chú trọng; thường xuyên quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm nhằm đảm bảo đội ngũ cán bộ, đảng viên có trình độ, đáp ứng ứng yêu cầu nhiệm vụ. 

Ngoài ra, trong tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc điều hành, thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác năm đã có nhiều đổi mới về phương thức, cải tiến phương pháp, lề lối làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả, có sự chuyển biến tích cực, đồng bộ trong công tác thực hiện hiện vụ chính trị của ngành…Bên cạnh đó, dự thảo báo cáo cũng như thẳng thắng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp cụ thể khắc phục trong năm 2022.

(Ảnh: đ/c Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý phát biểu tại Hội nghị)

Đồng chí Phạm Trưởng Sơn – Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Quản lý ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của tập thể lãnh đạo ban nói chung và cá nhân từng đồng chí lãnh đạo nói riêng. Đồng chí Phạm Trường Sơn đại diện tập thể lãnh đạo Ban tiếp thu các ý kiến của đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Ban tham gia góp ý cho tập thể và cá nhân lãnh đạo Ban một cách khách quan. Các ý kiến góp ý được tập thể lãnh đạo Ban và cá nhân các đồng chí Lãnh đạo tiếp thu nghiêm túc, điều chỉnh bổ sung vào các giải pháp thực hiện.

Hy vọng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Ban tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế chỉ đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022./.

Lâm Thị Thu Trang 
Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập