Tìm kiếm
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRUNG TÂM DỊCH VỤ TỔNG HỢP NĂM 2021
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 31/12/2021 Lượt xem: 47


Ngày 29/12/2021, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao thuộc Đảng bộ Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Từ Thanh Thủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tổng hợp cùng các đ/c trong cấp ủy chi bộ, đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Dịch vụ tổng hợp và các đoàn viên ưu tú. Sau thời gian phấn đấu của bản thân, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Huỳnh Bá Sơn được chi bộ đánh giá cao trong nhận thức về Đảng, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, có lối sống lành mạnh, gần gũi, hoà nhã với mọi người, có trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao..., xứng đáng đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh: Đ/c Từ Thanh Thủy, Bí thư Chi bộ và đ/c Phạm Phi Vũ, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Dịch vụ tổng hợp trao hoa và Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Huỳnh Bá Sơn

Trong không khí trang trọng của buổi lễ và đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc các Đảng viên mới tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Từ Thanh Thủy, Bí thư chi bộ Trung tâm Dịch vụ tổng hợp đã gửi lời chúc mừng Chi bộ đồng thời căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Trung tâm Dịch vụ tổng hợp tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực. Tính đến nay Chi bộ Trung tâm Dịch vụ tổng hợp có 17 đảng viên, gồm 16 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị./.

Trịnh Thanh Trang - TTDVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập