Tìm kiếm
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 17/01/2022 Lượt xem: 76

Chiều 11/01/2021, Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022 Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung đã diễn ra trực tuyến tại Đà Nẵng, Lâm Đồng và tại các điểm cầu.


Hội nghị do đồng chí Trần Văn Biên, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng (Khối trưởng Khối thi đua năm 2021) và đồng chí Võ Văn Phương, Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng (Khối phó Khối thi đua năm 2021) đồng chủ trì. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Truyền thông Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện lãnh đạo của 11 Ban Quản lý là thành viên Khối thi đua. Đồng chí Trần Văn Biên phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
Ngay từ đầu năm, Khối thi đua đã tổ chức ký giao ước thi đua tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2021 tổ chức tại Đà Nẵng, kết quả 11/11 đơn vị đã ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua và các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác thi đua năm 2021, đề ra phương hướng thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022; suy tôn đơn vị dẫn đầu Khối thi đua năm 2021; bầu Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua và Ký kết giao ước thi đua năm 2022. 
 
Trong năm 2021, do bị ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, kéo dài trên phạm vi các tỉnh, thành trong Khối thi đua đã tác động rất lớn đến kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch theo giao ước thi đua đã ký kết cũng như hoạt động phong trào thi đua toàn Khối Thi đua, Khối thi đua luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ, ngành, UBND các địa phương, các Ban Quản lý tích cực đẩy mạnh các biện pháp, giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Do đó, các Ban Quản lý đã có nhiều cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực được Bộ, ngành UBND tỉnh, thành phố khen thưởng. Qua đó cho thấy sự cần thiết đẩy mạnh việc xây dựng và nhân rộng, các điển hình tiên tiến thực sự trở thành hạt nhân trong các phong trào thi đua, giúp cho việc tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng các mô hình tiêu biểu, học tập kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, phát triển kinh tế. 
 
 
Tại Hội nghị, các Ban Quản lý thành viên Khối thi đua thảo luận, đề xuất những giải pháp, phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong thời gian đến đối với hoạt động phong trào của Khối thi đua, tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2022 trực tuyến, với các tiêu chí đề ra để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, của tỉnh,thành giao. 
 
Đồng chí Võ Văn Phương, Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các đơn vị Khối thi đua đã thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đăng kí thi đua, đạt kết quả nhất định. Thời gian đến với những khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng tác động của dịch bệnh Covid – 19, đồng chí đề nghị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong các năm qua, tin tưởng các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý KCN, KCX, KCNC các tỉnh Tây nguyên và Duyên hải miền Trung sẽ luôn giữ vững sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong Khối thi đua, luôn chia sẻ những kinh nghiệm, những sáng kiến hay, những việc làm tốt để cùng nhau hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 
Cũng tại Hội nghị các Ban Quản lý Khối thi đua đã bình chọn, suy tôn 02 tập thể tặng cờ và 03 tập thể tặng bằng khen cấp Bộ, cùng các cá nhân điển hình trong công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua;  
 
Theo quy chế hoạt động Khối thi đua, luân phiên Khối trưởng, Khối phó thường niên, Hội nghị đã thống nhất bình chọn Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng làm Khối trưởng Khối thi đua năm 2022 và Ban Quản lý KKT Vân Phong Khánh Hòa làm Khối phó Khối thi đua năm 2022. 
 
 
(Ảnh: Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua năm 2022)
  
KHỐI THI ĐUA
Văn phòng

TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập