Lễ khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức Trung tâm dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng năm 2021
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 25/01/2022 Lượt xem: 382

Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2021 và sự chỉ đạo của Lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý), sáng ngày 24/01/2022, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Ban Giám sát và các Ban giúp việc của Hội đồng xét tuyển viên chức

(Ảnh: Toàn cảnh Buổi lễ khai mạc xét tuyển viên chức)

Đây là xét tuyển lần thứ 4, Ban Quản lý đã tổ chức kiểm tra, sát hạch chuyên môn cho viên chức Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao. Sau một thời gian thông báo công khai về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng cần tuyển trên Báo Đà Nẵng, trang thông tin điện tử và niêm yết công khai tại trụ sở Ban Quản lý theo đúng quy định.

Qua quá trình tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và xét duyệt có 28 thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển cho 07 vị trí việc làm tại Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao. Tham gia xét tuyển lần này, thí sinh phải trải qua các môn: Môn kiến thức chung và môn nghiệp vụ chuyên ngành. Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn. Kết quả xét tuyển sẽ được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của Ban Quản lý.

Ông Trần Quốc Cường, Chánh Văn phòng Ban Quản lý, Thành viên kiêm Thư ký Hội đồng xét tuyển viên chức đọc các Quyết định thành lập Hội đồng, Ban Giám sát và các Ban giúp việc kỳ thi xét tuyển viên chức, phổ biến kế hoạch và nội quy của kỳ thi.

(Ảnh: Ông Trần Quốc Cường, Chánh Văn phòng, Thành viên kiêm Thư ký Hội đồng xét tuyển viên chức)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Trường Sơn, Trưởng ban, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2021 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng trong việc phát triển đội ngũ viên chức. Đồng thời, việc tuyển dụng công khai, công bằng sẽ tạo được môi trường tốt giúp Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng bổ sung thêm những nhân lực có trình độ, kiện toàn đội ngũ viên chức cho đơn vị sự nghiệp đảm bảo đủ về số lượng, cơ cấu hợp lý, có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, nâng cao hiệu quả của công việc.

(Ảnh: ông Phạm Trường Sơn, Trưởng ban, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức phát biểu khai mạc)

(Ảnh: Ban Kiểm tra sát hạch cùng các thí sinh dự thi kiểm tra tình trạng niêm phong đề thi)

Buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng, thể hiện không khí nghiêm túc của kỳ thi. Sau lễ khai mạc, Hội đồng xét tuyển tổ chức phỏng vấn các thí sinh, ở các phòng thi cho từng vị trí tham gia xét tuyển, địa điểm phỏng vấn tại trụ sở Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng./.

Lâm Thị Thu Trang
Văn phòng Ban Quản lý