Tìm kiếm
Khởi công xây dựng dự án Trung tâm tiếp vận ITL Logistics 200 tỷ đồng tại Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 23/03/2022 Lượt xem: 305


Ngày 23/3/2022, Công ty TNHH MTV ITL Logistics Đà Nẵng tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng tại Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng. Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp, UBND huyện Hoà Vang cùng đại diện nhà đầu tư, đội ngũ nhà thầu và tư vấn thiết kế dự án. 

Dự án Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng của Công ty TNHH MTV ITL Logistics Đà Nẵng được Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 30 tháng 10 năm 2019 trên diện tích đất 31.244 m2 với tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng, thực hiện xây dựng nhà xưởng tiêu chuẩn để cho thuê (2.100m2); dịch vụ kho và hạ tầng dùng chung; đóng gói là lưu trữ hàng hóa (300 nghìn tấn hàng hóa qua kho/năm). 


Lễ khởi công Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng

Trung tâm Tiếp vận ITL Logistcs Đà Nẵng được kỳ vọng là một trong những “siêu trung tâm logistics” của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần vào hình thành và phát triển mạng lưới logistics thông minh của cả nước nhằm phục vụ hoạt động cung cấp các dịch vụ logistics theo nhu cầu của nhà đầu tư. Theo đó, công trình được xây dựng với các tiêu chuẩn hạng A về chất lượng với kệ chứa hàng 7 tầng, hệ thống quản lý kho WMS có khả năng tích hợp theo yêu cầu của khách hàng và cổng xuất hàng với sàn nâng tự động. Cùng với đó là hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống camera giám sát cùng hệ thống điện và chiếu sáng công nghiệp chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây sẽ là trung tâm phân phối xanh tại Việt Nam sử dụng nguồn năng lượng mặt trời cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Trường Sơn - Trưởng Ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng khẳng định việc thực hiện và phát triển Dự án Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, của khu vực nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Với lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí, trách nhiệm, linh hoạt và giảm rủi ro, Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng không chỉ là điều kiện cần thiết cho sản xuất công nghiệp mà còn là mắt xích thiết yếu giúp giảm chi phí thương mại, tăng sự ổn định cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng thương mại tầm quốc gia và khu vực. Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành cùng Công ty để hoàn thành tiến độ của công trình theo đúng mục tiêu, kế hoạch đề ra nhằm đưa dự án đi vào hoạt động chính thức trong thời gian sớm nhất.


Ông Phạm Trường Sơn – Trưởng Ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao   và các khu công nghiệp phát biểu tại buổi lễ

 

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công dự án Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng của Công ty TNHH MTV ITL Logistics Đà Nẵng

Ban Quản lý
Phòng Quản lý, Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập