Tìm kiếm
Doanh nghiệp công nghệ cao Châu Âu sẽ đầu tư vào Việt Nam
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 24/03/2022 Lượt xem: 286

Ngày 23/3/2022, tại trụ sở của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Ban Quản lý đã đón tiếp và làm việc với đoàn Công ty Brose đến từ thị trường Đức (Châu Âu) đến tìm hiểu về môi trường đầu tư của Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Đi cùng đoàn có đại diện của Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (AHK).


(Quang cảnh buổi làm việc)

Công ty Brose được thành lập từ năm 1908, hiện đang là công ty gia đình lớn thứ 4 trên thế giới trong ngành công nghiệp ô tô, cung cấp các thành phần và hệ thống cơ, điện, điện tử và cảm biến. Với hơn 25.000 nhân viên, công ty Brose đã có mặt tại 65 địa điểm ở 24 quốc gia trên toàn thế giới. Doanh thu năm 2020 của công ty là 5,1 tỷ Euro. Website công ty: https://www.brose.com/de-en/

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Trường Sơn, Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) đã chào đón đoàn và giới thiệu thông tin đầu tư đến nhà đầu tư, đặc biệt là các chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn khi đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Đồng thời, Ban Quản lý cũng đã định hướng và hướng dẫn sơ bộ bước đầu các thủ tục đầu tư, cam kết sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư để triển khai dự án tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Brose cho biết Công ty đang dự kiến đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử tại Việt Nam. Brose đánh giá cao về cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng với sân bay, cảng biển, logistics phục vụ các nhà đầu tư, đặc biệt là vị trí thuận lợi của Khu công nghệ cao Đà Nẵng cũng như cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật phụ trợ. Thay mặt nhà đầu tư, ông Jörg Krämer, Phó Chủ tịch Điều hành Nhân sự và Nhà máy Châu Âu cho biết sẽ nghiên cứu phương án đầu tư hiệu quả nhất vào thành phố Đà Nẵng./.

Ban Quản lý
Phòng Quản lý, Xúc tiến & Hỗ trợ đầu tư


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập