Tìm kiếm
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “GIỚI THIỆU CƠ SỞ DỮ LIỆU CHUYÊN GIA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG”
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 30/03/2022 Lượt xem: 40


Ngày 28/03/2022, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu cơ sở dữ liệu chuyên gia thành phố Đà Nẵng”. Buổi hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo các đơn vị Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng cùng đại diện của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao và các trường Đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi hội thảo Ông Huỳnh Sang - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng đã nêu lên tính cấp thiết của việc nâng cấp và cập nhật cơ sở dữ liệu chuyên gia thành phố Đà Nẵng. Cơ sở dữ liệu được vận hành và đưa vào sử dụng từ năm 2016 với khoảng 4000 dữ liệu cho đến nay vẫn chưa được cập nhật và bổ sung thêm, giao diện khai thác còn phức tạp, gây khó khăn cho người sử dụng đồng thời trong chức năng tìm kiếm còn thiếu một số cách thức truy xuất, tìm kiếm thông tin nên việc khai thác thông tin còn hạn chế. Chính vì những lý do trên Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã thực hiện Đề tài “Nâng cấp và cập nhật cơ sở dữ liệu chuyên gia thành phố Đà Nẵng”.


Việc hoàn thành đề tài và đưa vào sử dụng phần mềm này sẽ giúp Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cũng như các đơn vị sở ban ngành trong địa bàn thành phố nhanh chóng, thuận lợi tiếp cận được những thông tin của các chuyên gia phục vụ cho các Hội đồng xét duyệt đề tài, nhiệm vụ của thành phố. Đối với các đơn vị vườn ươm và dự án khởi nghiệp thì đây là kênh thông tin giúp họ tìm kiếm được các chuyên gia cố vấn phù hợp với lĩnh vực của dự án mình và rút ngắn được thời gian tìm kiếm.

Tuy nhiên trong quá trình thu thập và xử lý dữ liệu cũng như quá trình cung cấp thông tin cho người dùng vẫn còn tồn tại một số vấn đề đã được các đại biểu tham gia Hội thảo góp ý, hoàn thiện. Thông qua buổi Hội thảo Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ tổng hợp các ý kiến góp ý, sớm hoàn thiện cơ sở dữ liệu chuyên gia cũng như Quy chế quản lý cơ sở dữ liệu và sử dụng chuyên gia khoa học và công nghệ./.

Phòng Ươm tạo, Đào tạo và Môi trường

Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập