Tìm kiếm
Giải pháp phầm mềm đăng ký trực tuyến đề xuất nhiệm vụ KH&CN và đề nghị khen thưởng trong hoạt động KH&CN
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 30/03/2022 Lượt xem: 19


Ngày 29/3/2022, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo khoa học “Tham vấn về phần mềm đăng ký trực tuyến đề xuất nhiệm vụ KH&CN và đề nghị khen thưởng trong hoạt động KH&CN” với mục đích nhằm đơn giản hóa công tác quản lý và hỗ trợ tối đa người dùng trong công tác đăng ký và quản lý các đề xuất nhiệm vụ KH&CN và đề nghị khen thưởng trong nhiệm vụ KH&CN.

Tham dự buổi hội thảo có ThS. Đinh Tiên Hoàng - Phó Chánh văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Sang - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cùng các đại biểu, khách mời đại diện các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực KH&CN như Viện phát triển kinh tế xã hội, Hiệp hội khoa học và kỹ thuật, Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng...

Mở đầu hội thảo, các diễn giả đã giới thiệu tổng quan về Đề tài “Xây dựng phần mềm đăng ký trực tuyến nhiệm vụ KH&CN và đề nghị khen thưởng trong hoạt động KH&CN” cùng dự thảo Quy định về quản lý, sử dụng, duy trì và phát triển phần mềm trên.

Theo TS. Trương Tiến Vũ: “Đây là một phần mềm mang lại hiệu quả thiết thực và cần thiết cho những cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực KH&CN tại thành phố Đà Nẵng. Phần mềm đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của các tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động cần ghi nhận ý kiến đóng góp của người dùng và cơ sở quản lý để ngày càng hoàn thiện hơn nữa”. Bên cạnh đó, các khách mời, đại biểu đã chia sẻ nhiều quan điểm nhằm nâng cao hiệu quả và tăng tính thiết thực của quy trình đăng ký đề tài KH&CN; tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ, chi phí và thời gian cho các đối tượng sử dụng và quản lý; tăng tính công khai, minh bạch trong hoạt động quản lý của ngành.

Cuối buổi hội thảo, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng ghi nhận những ý kiến trên và tiếp tục nghiên cứu phát triển, hoàn thiện phần mềm và chuẩn bị quy trình chuyển giao vào sử dụng.

Hiện nay, phần mềm đã được tích hợp trên website của Sở Khoa học và Công nghệ để sử dụng thử. Dự kiến cuối tháng 4 năm nay, phần mềm sẽ được nghiệm thu và đưa vào sử dụng rộng rãi trong thành phố./.

 

Phòng Ươm tạo, Đào tạo và Môi trường

Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập