Tìm kiếm
BES Engineering Corporation (Đài Loan - Trung Quốc) tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư vào Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 07/04/2022 Lượt xem: 129

Ngày 06 tháng 4 năm 2022, ông Phạm Trường Sơn (Trưởng Ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng) tiếp và làm việc với Công ty BES Engineering Corporation (Đài Loan - Trung Quốc) về cơ hội hợp tác, đầu tư vào Khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp.


BES Engineering Corporation (BES) là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng khu công nghiệp, công trình dân dụng, nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình cơ khí và điện kỹ thuật, trực thuộc Tập đoàn Core Pacific, tập đoàn bất động sản lớn, có trụ sở tại thành phố Đài Bắc. Đến nay, BES đã tham gia xây dựng và phát triển 38 khu công nghiệp trên toàn lãnh thổ Đài Loan và gần đây nhất là Tucheng AI High-tech Sciene Park (Tân Bắc), một trong những khu công nghiệp công nghệ cao hiện đại nhất Đài Loan và là nơi đầu tiên áp dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo tiên tiến mới nhất trên thế giới.
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, ông Phạm Trường Sơn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Chu Hui-lan, Chủ tịch Công ty BES cùng Ban lãnh đạo công ty đã đến thăm thành phố Đà Nẵng và quan tâm tìm hiểu cơ hội nghiên cứu đầu tư; đồng thời giới thiệu về Khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung, các khu công nghiệp hiện hữu và các khu công nghiệp mới sắp đầu tư của thành phố cùng các cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư, tình hình hoạt động đầu tư của doanh nghiệp Đài Loan tại các khu công nghiệp. Ông Phạm Trường Sơn khẳng định sẽ luôn hỗ trợ Công ty BES trong việc nghiên cứu đầu tư các dự án đầu vào Khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng./. 
 
(Phòng QL,XT&HTĐT - Ban Quản lý)

TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập