Tìm kiếm
HỘI THẢO HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 16/05/2022 Lượt xem: 17


Sáng ngày 11/5/2022, Khoa Quản lý Dự án Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức “Hội thảo các bên liên quan về hợp tác và phát triển chương trình đào tạo đại học ngành quản lý công nghiệp”. Tham dự hội thảo có  PGS.TS. Phạm Anh Đức, Trưởng Khoa Quản lý Dự án, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN, đại diện Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) và lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài thành phố như Tập đoàn ThaCo Chu Lai Quảng Nam, công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long, công ty TNHH Fashion Garments… cùng đội ngũ cán bộ giảng viên, cựu sinh viên và đông đảo sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp của Khoa Quản lý Dự án trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Hội thảo lần này là dịp để các bên thảo luận, trao đổi về sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo, nghiên cứu và sử dụng lao động của Chương trình đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp tại trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc với các cựu sinh viên và đại diện các doanh nghiệp. Ngoài ra, hội thảo còn là sợi dây kết nối giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp, giúp tăng cường hợp tác trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo, hướng dẫn đồ án, thực tập tại các trường cũng như cung cấp, sử dụng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, đại diện Trung tâm DVTH đã giới thiệu qua về chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, định hướng phối hợp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực tập tại đơn vị. Bên cạnh đó, qua trao đổi với GS.TS Phạm Anh Đức, Trưởng Khoa Quản lý Dự án trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN, hai bên sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác, kết nối, chia sẻ thông tin về hoạt động khởi nghiệp của đội ngũ giảng viên, sinh viên trong nhà trường nhằm thúc đẩy phát triển xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giữa Nhà trường với Trung tâm DVTH.

Cuối buổi hội thảo, GS.TS Phạm Anh Đức đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm DVTH đã quan tâm, hợp tác với nhà trường, kỳ vọng trong thời gian đến hoạt động hợp tác giữa hai bên sẽ thực sự đi vào chiều sâu và toàn diện hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo./.

Phạm Cườm - Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập