Tìm kiếm
HỖ TRỢ NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐỘI NGŨ DỰ ÁN
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 26/05/2022 Lượt xem: 10


[TTDVTH] Trong khuôn khổ Chương trình Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, ngày 25/5/2022 và 26/5/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) tiếp tục tổ chức khóa đào tạo đợt 02 nâng cao năng lực các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao được tuyển chọn năm 2021 với các chuyên đề về “Mô hình kinh doanh (Business Model Canvas) & kế hoạch kinh doanh”, “Team work/ Group work”, “Xây dựng đội ngũ” và “Chiến lược công ty”.

Chương trình diễn ra với sự chia sẻ của ông Mai Hữu Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL) nhằm giúp đội ngũ các dự án được tiếp cận và hiểu rõ về mô hình kinh doanh (Business Model Canvas - BMC). Mục tiêu là trang bị cho đội ngũ các dự án một bức tranh toàn cảnh về khởi nghiệp. Cũng giống như bất kỳ cuộc chơi nào, doanh nhân khởi nghiệp cần, nên và phải biết, phải hiểu luật chơi, quy trình diễn biến từng bước và cách thức đối đầu cũng như hóa giải những thử thách như thế nào. Trải qua thời gian truyền đạt kiến thức chung, các dự án sẽ được cụ thể hoá bài học bằng cách phân tích mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, sau đó từng dự án sẽ trình bày về mô hình kinh doanh của mình và được chuyên gia tư vấn cụ thể để hoàn thiện.

Ông Mai Hữu Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL) chia sẻ kiến thức về mô hình kinh doanh với đội ngũ dự án

Chiều ngày 25/5 và sáng ngày 26/5, ông Phạm Tô Hoài, Chuyên gia tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và tái cấu trúc doanh nghiệp tiếp tục đi sâu vào các chuyên đề “Team work/ Group work” và “Xây dựng đội ngũ” giúp cho các dự án đánh giá lại và có cái nhìn toàn diện hơn về đội ngũ nhân sự của dự án và hoạch định chiến lược, xây dựng cũng như quản lý đội nhóm tốt hơn trong tương thời gian tới. Các dự án không chỉ được giảng dạy lý thuyết mà còn kết hợp thực hành với những trò chơi đội nhóm thú vị nhằm nâng cao tính hiệu quả, thực tiễn của buổi học.

Đội ngũ dự án đang thực hành trong chuyên đề “Team work/ Group work”

Đợt 02 khóa đào tạo kết thúc với chuyên đề “Chiến lược công ty” qua phần trình bày của ông Ngô Minh Hải, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cố vấn tài chính, định giá và đầu tư, anh đã nắm sơ bộ về tình hình hoạt động, mô hình vận hành doanh nghiệp của từng dự án từ đó dần tháo gỡ một số khó khăn đang tồn đọng của các dự án, đưa ra những giải pháp phù hợp với định hướng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông Ngô Minh Hải còn giới thiệu một số mô hình mới về xây dựng chiến lược cũng như quản trị công ty để mỗi dự án có thể nghiên cứu thêm và vận dụng cho doanh nghiệp của mình giúp tối ưu hóa nguồn nhân lực, quy trình và quản trị.

Ông Ngô Minh Hải trình bày chuyên đề “Chiến lược công ty”

Buổi đào tạo không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức cho các thành viên dự án mà còn phân tích sâu vào những điểm mạnh điểm yếu từng dự án. Đồng thời, các thành viên còn được giải đáp những khúc mắc trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, từ đó giúp founder có thể đưa ra những định hướng đúng đắn cho doanh nghiệp sau này./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập