Tìm kiếm
THU HÚT ĐẦU TƯ VÀ PHÁP LÝ LIÊN QUAN – NHỮNG ĐIỀU STARTUP CẦN BIẾT
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 17/06/2022 Lượt xem: 18

Ngày 16 - 17/6/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) phối hợp cùng Công ty Cổ phần khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) tiếp tục tổ chức 02 ngày đào tạo của đợt 04 trong chuỗi các khóa đào tạo nâng cao năng lực, kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ dự án tham gia Chương trình ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao.


Chương trình đào tạo diễn ra với sự tham gia của ông Lý Đình Quân - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn và ông Nguyễn Văn Doanh - Chuyên gia tư vấn pháp luật về lĩnh vực khởi nghiệp, tập trung vào các nội dung “Chuyên đề review - Chiến lược công ty”, “Thu hút nhà đầu tư và hợp tác kinh doanh”, “Đầu tư & pháp lý liên quan đến đầu tư”; “Mentoring và đánh giá tổng thể”.

Ông Lý Đình Quân, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn chia sẻ tại chuyên đề review - Chiến lược công ty

Tại chuyên đề review - Chiến lược công ty, chuyên gia Lý Đình Quân đã ôn tập và nhắc lại các “từ khóa” trong nội dung của bài trước, đồng thời cho các thành viên của dự án thực hành bằng cách áp dụng vào chính đội ngũ, doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, ông Quân còn chia sẻ: “Cách học tốt nhất là thực hành. Do đó rất mong các thành viên tham gia khóa đào tạo sẽ áp dụng từng nội dung bài học vào thực tiễn để giúp dự án đi nhanh, đi xa và ngày càng vững mạnh trên thị trường”.

Trong buổi chiều cùng ngày, chuyên gia Nguyễn Văn Doanh đã nêu ra tầm quan trọng của việc hợp tác kinh doanh để giúp các dự án cân đối nguồn lực, tạo lợi thế cạnh tranh và xây dựng chiến lược doanh nghiệp đúng đắn. Qua đó, các dự án sẽ tìm kiếm được những đối tác, nhà đầu tư, cố vấn phù hợp để song hành lâu dài trong chặng đường phát triển tương lai, hạn chế rủi ro về nguồn lực cũng như tìm kiếm thị trường mới.

Ông Nguyễn Văn Doanh chia sẻ chuyên đề “Đầu tư & pháp lý liên quan đến đầu tư”

Ngày 17/6/2022, tiếp tục với chuyên đề “Đầu tư & pháp lý liên quan đến đầu tư”, Ông Nguyễn Văn Doanh đã giúp các dự án hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan trong đầu tư cũng như những điểm cần lưu ý, những rủi ro khi gọi vốn đầu tư và ký hợp đồng đầu tư. Đồng thời, đưa ra những lý giải và ví dụ cụ thể về các vấn đề pháp lý liên quan giúp các dự án dễ hình dung và hiểu hơn các quy định pháp luật, các mẹo “chăm sóc” và kết nối với nhà đầu tư sau khi đã nhận được vốn đầu tư, cung cấp kiến thức nền cơ bản, giúp các dự án tự tin hơn trên con đường tìm kiếm các nguồn vốn đầu tư.

Cuối ngày, các dự án được chuyên gia Lý Đình Quân tư vấn 1-1 và đánh giá tổng thể sơ bộ sau các khóa đào tạo, để từ đó dự án có những điều chỉnh phù hợp chuẩn bị cho buổi đánh giá tổng thể cuối khóa vào ngày 28/6/2022./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập