Tìm kiếm
THÔNG TIN BÁO CHÍ
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 21/06/2022 Lượt xem: 156

Lễ khởi công dự án Nhà xưởng cho thuê Dana Logistics của Công ty Cổ phần Dana Logistics


THÔNG TIN BÁO CHÍ

Lễ khởi công dự án Nhà xưởng cho thuê Dana Logistics của Công ty Cổ phần Dana Logistics 
--------
Đà Nẵng, ngày 21 tháng 6 năm 2022

Sáng ngày 22/6/2022, tại Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Công ty Cổ phần Dana Logistics tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Nhà xưởng cho thuê Dana logistics trên diện tích 44.000 m2, với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Dự án được Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 16 tháng 6 năm 2022, được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống văn phòng, nhà xưởng với đầy đủ trang thiết bị, cung cấp các dịch vụ: Lưu giữ và đóng gói hàng hóa; Cho thuê nhà xưởng, văn phòng làm việc. Cùng với đó là hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống camera giám sát cùng hệ thống điện và chiếu sáng công nghiệp chuyên nghiệp.

Đến dự lễ khởi công có Lãnh đạo UBND thành phố, các sở ngành và địa phương liên quan. Lãnh đạo UBND thành phố đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng rằng với những nền tảng về kinh nghiệm, tiềm lực tài chính của nhà đầu tư, Dự án sẽ đảm bảo tiến độ, đưa vào khai thác đúng kế hoạch và phát huy được hiệu quả, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp nói riêng, cũng như với môi trường đầu tư của thành phố nói chung. Dự án sau khi đưa vào hoạt động được kỳ vọng sẽ góp phần vào việc triển khai hiệu quả định hướng phát triển ngành logistics, góp phần tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố Đà Nẵng, cũng như hướng đến hình thành chuỗi cung ứng logistics tại miền Trung với vai trò trung tâm của thành phố Đà Nẵng.

Lĩnh vực logistics được Chính phủ xác định là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Theo kế hoạch đến năm 2050, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng xây dựng một trung tâm logistics cấp vùng và cấp tỉnh với Trung tâm logistics cảng Liên Chiểu, Trung tâm logistics Hòa Nhơn, Trung tâm logistics ga hàng hóa Kim Liên mới, Trung tâm logistics Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm logistics Khu công nghệ cao cùng các trung tâm logistics nhỏ lẻ và các kho bãi khác. Từ đây góp phần phát triển ngành dịch vụ logistics Đà Nẵng, tạo sức lan tỏa cho toàn khu vực, hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ logistics tại miền Trung. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư vào lĩnh vực logistics của thành phố trong thời gian đến.

Sau 2 năm ảnh hưởng dịch Covid-19, thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực thu hút đầu tư, nhanh chóng khôi phục và phát triển kinh tế. Từ đầu năm đến nay, Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp đã thu hút 12 dự án, trong đó 03 dự án FDI với vốn đầu tư 65 triệu USD và 09 dự án trong nước với vốn đầu tư 1.478,7 tỷ đồng. Lũy kế đến nay, Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp đã thu hút 508 dự án, trong đó 378 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư trên 28.665 tỷ đồng và 130 dự án FDI với tổng vốn đầu tư trên 1.913 triệu USD./.

Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3666117 
Email: dhpiza@danang.gov.vn
Website: https://dhpiza.danang.gov.vn

 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập