Tìm kiếm
TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC, KỸ NĂNG, KIẾN THỨC CHO ĐỘI NGŨ DỰ ÁN ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TUYỂN CHỌN NĂM 2021
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 01/07/2022 Lượt xem: 35


Ngày 28/6/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) phối hợp cùng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) và các chuyên gia cố vấn tổ chức buổi tổng kết khóa đào tạo nâng cao năng lực, kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tuyển chọn năm 2021.

Tham dự buổi tổng kết có Ông Từ Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tổng hợp khu công nghệ cao Đà Nẵng, Ông Mai Hùng Cường - Đại điện Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Ông Lý Đình Quân - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn, Bà Lê Mỹ Nga - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hermes Management, Ông Đoàn Đức Minh - Giám đốc viện Quản trị và Tài chính IFA, chuyên gia đào tạo cùng các chuyên viên phụ trách ươm tạo và các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tuyển chọn năm 2021.

Tham gia khóa đào tạo nâng cao năng lực cho các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao với 05 đợt đào tạo diễn ra từ ngày 12/05/2022 đến ngày 28/06/2022, các dự án đã được đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giảng dạy, tư vấn về các lĩnh vực pháp lý, quản trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, xây dựng đội ngũ, chiến lược công ty, mô hình kinh doanh…đây là những kiến thức nền tảng giúp các dự án có thể tránh những sai lầm mà các startup khởi nghiệp thường gặp phải, đồng thời có được những quyết định mang tính chiến lược giúp định hình được hướng đi của dự án trong tương lai.

Tại buổi tổng kết đánh giá, lần lượt mỗi dự án đã thực hiện pitching trình bày ý tưởng của dự án, mô hình kinh doanh bằng những kiến thức đã được đào tạo trong 5 khóa học vừa rồi. Sau khi trình bày, các dự án đã được lãnh đạo Trung tâm DVTH, đại diện Ban Quản lý và các chuyên gia nhận xét đánh giá cũng như có những tư vấn, chia sẻ giúp cho bài thuyết trình được hoàn thiện hơn về nội dung cũng như cách trình bày.

Tổng kết chương trình, Ông Từ Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm DVTH đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các chuyên gia đã rất tâm huyết, vô cùng trách nhiệm và tận tâm trong việc chia sẻ, hướng dẫn, tư vấn cho các dự án. Các dự án sau khóa đào tạo cũng đã có những thay đổi rõ rệt về định hướng phát triển, xây dựng lại mô hình kinh doanh cũng như đã lập ra được các chiến lược phát triển trong thời gian đến đó là dấu hiệu rất tích cực cho hoạt động ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Trong thời gian đến Trung tâm DVTH sẽ triển khai đồng bộ các hoạt động trong chương trình ươm tạo cho các dự án như: Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu theo hình thức 1:1, hỗ trợ tham gia chương trình gọi vốn, kết nối dự án với các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như tổ chức các buổi workshop cà phê khởi nghiệp kết nối các dự án khởi nghiệp cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình khởi nghiệp… nhằm tiếp tục hỗ trợ, thúc đẩy hơn nữa các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tuyển chọn năm 2021 sớm trưởng thành, hoàn thiện sản phẩm, công nghệ. Hy vọng với sự giúp sức của Trung tâm DVTH, Ban Quản lý cũng như đội ngũ chuyên gia cố vấn sẽ giúp cho các dự án ngày càng phát triển vượt bậc hơn nữa./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập