Tìm kiếm
ĐÁNH GIÁ ĐỊNH KỲ CÁC DỰ ÁN ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TUYỂN CHỌN NĂM 2021
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 19/07/2022 Lượt xem: 84


Chiều ngày 14/7/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) phối hợp cùng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) tổ chức đánh giá định kỳ đối với các Dự án tham gia Chương trình Ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao tuyển chọn năm 2021.

 Hội đồng chuyên gia tham dự buổi đánh giá gồm có Ông Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng; Bà Vũ Thị Bích Hậu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, Phó chủ tịch Hội đồng và các thành viên gồm Ông Từ Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tổng hợp khu công nghệ cao Đà Nẵng; Ông Võ Văn Chi, Phó phòng Quản lý Môi trường, Khoa học - Công nghệ và Ươm tạo thuộc Ban Quản lý; Ông Lý Đình Quân, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn; Bà Lê Mỹ Nga, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hermes Management. Ngoài sự tham dự của các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tuyển chọn năm 2021 còn có các chuyên viên phụ trách ươm tạo  đồng hành cùng dự án.

Theo đó, 03 dự án được đánh giá định kỳ lần này thuộc các lĩnh vực công nghệ xử lý môi trường, công nghệ thông tin và công nghệ sinh học gồm: Dự án Shipway - Vận tải thông minh; Dự án Xử lý và tái chế pin năng lượng mặt trời phế thải; Dự án Nghiên cứu phát triển và bảo tồn hệ gen rong biển.

Tại buổi đánh giá, Dự án Shipway - Vận tải thông minh và Dự án Xử lý - tái chế pin năng lượng mặt trời phế thải đã lần lượt trình bày về ý tưởng, mô hình kinh doanh cũng như định hướng phát triển của dự án bằng những kiến thức đã được đào tạo trong 05 khóa học vừa rồi. Sau khi trải qua các khóa đào tạo, các dự án đã có phần thuyết trình rất thuyết phục trước Hội đồng chuyên gia tại buổi đánh giá. Qua đó, Hội đồng cũng đã có những đánh giá, góp ý, chia sẻ về sự phát triển của các dự án trong hơn 06 tháng tham gia ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng, cũng như đánh giá xem xét để tiếp tục hỗ trợ cho các dự án đủ điều kiện tiếp tục tham gia chương trình ươm tạo trong thời gian tới.

Tổng kết buổi đánh giá, Bà Vũ Thị Bích Hậu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, Phó chủ tịch Hội đồng đã đánh giá rất cao buổi làm việc của Hội đồng chuyên gia và có những lời khen ngợi về sự chuyển biến tích cực của các dự án tham gia đánh giá đợt này, sau thời gian tham gia ươm tạo và nhận được những hỗ trợ từ phía Trung tâm DVTH cũng như Ban Quản lý.

Trên cơ sở kết quả của buổi đánh giá và tình hình hoạt động thực tế của dự án hiện nay cũng như những góp ý từ phía các thành viên Hội đồng đối với các dự án, Bà Vũ Thị Bích Hậu, Phó chủ tịch Hội đồng, đề nghị Trung tâm DVTH kịp thời cập nhật, điều chỉnh các hoạt động thuộc chương trình ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao sao cho phù hợp để công tác hỗ trợ ươm tạo đạt hiệu quả tốt nhất, giúp cho các dự án đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, thương mại hóa sản phẩm và sớm phát triển thành doanh nghiệp khoa học công nghệ, công nghệ cao trong thời gian đến./. 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập