Tìm kiếm
WORKSHOPS COFFEE “CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 19/07/2022 Lượt xem: 43


Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao trong năm 2022. Sáng ngày 16/07/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) đã tổ chức buổi Workshops Coffee khởi nghiệp với chủ đề "Câu chuyện khởi nghiệp - Cơ hội và thách thức" tại Coffee Trung nguyên Legend.

Đến với buổi chia sẻ có sự tham gia của Ông Từ Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm DVTH, ông Nguyễn Việt Phương - Đại diện Sở giao thông vận tải Đà Nẵng, Ông Dương Tiến Lâm - Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội Logistics Việt Nam, Ông Lý Đình Quân - Giám đốc Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn, Ông Nguyễn Văn Minh Đức - Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Hekate, cùng các dự án tham gia chương trình ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Xuyên suốt trong chương trình, các dự án đã có những trao đổi, chia sẻ với các Doanh nghiệp, Sở ban ngành, các chuyên gia về câu chuyện khởi nghiệp của mình và những khó khăn, vướng mắc mà dự án đang gặp phải. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để dự án có thể học hỏi từ những Founder của Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) thành công và nhận những lời tư vấn từ những chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp ĐMST, logicstic, giao thông vận tải…Qua đó giúp cho các dự án nhận thấy rõ hơn những thách thức, cơ hội trong quá trình Khởi nghiệp Doanh nghiệp ĐMST của mình. Bên cạnh đó, chương trình cà phê khởi nghiệp được tổ chức trong một gian mở, tạo sự thoải mái chia sẻ, kết nối, mở rộng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhằm thúc đẩy hơn nữa hoạt động hỗ trợ các Dự án, Doanh nghiệp KNĐMST tại thành phố Đà Nẵng.

Cuối chương trình, Đại diện Trung tâm DVTH gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia, các doanh nghiệp, các founder, các dự án đã tham gia và đem đến sự thành công của chương trình. Trong thời gian đến Trung tâm DVTH sẽ tiếp tục tổ chức thêm các buổi Workshops Coffee khởi nghiệp để kết nối nhiều hơn nữa cộng động khởi nghiệp tại Đà Nẵng nói chung và Khu công nghệ cao nói riêng./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập