Tìm kiếm
Đà Nẵng giảm tiền hạ tầng tại các khu công nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 01/08/2022 Lượt xem: 129

(VTC News) - Đà Nẵng hỗ trợ giảm tiền hạ tầng cho các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh và Khu Công nghiệp Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.


Theo thông tin từ Văn phòng UBND TP Đà Nẵng ngày 23/7, UBND thành phố vừa ban hành quyết định phê duyệt hỗ trợ giảm tiền hạ tầng cho các doanh nghiệp tại 2 Khu Công nghiệp (KCN) nói trên. Số tiền sử dụng hạ tầng năm 2021 được giảm cho các doanh nghiệp của KCN Hòa Khánh Đà Nẵng và KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng do Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng quản lý là hơn 1,572 tỷ đồng.

Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát việc thực hiện hỗ trợ giảm tiền sử dụng hạ tầng cho các doanh nghiệp tại các KCN do Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng quản lý.

Đà Nẵng giảm tiền sự dụng hà tầng tại KCN Hòa Khánh.

Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng có trách nhiệm báo cáo, đánh giá cụ thể ảnh hưởng của việc giảm tiền sử dụng hạ tầng (phần 65% được để lại) đối với chi phí tiền lương và chi phí vận hành trong năm 2022.

Đối với phần phải nộp về ngân sách Nhà nước năm 2022 (35% tiền thu sử dụng hạ tầng), UBND Đà Nẵng giao Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng rà soát, nộp vào ngân sách Nhà nước sau khi thực hiện giảm tiền sử dụng hạ tầng theo Nghị quyết số 63/NQ-HĐND.

Theo "Báo điện tử VTC News" (XUÂN TIẾN)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập