Tìm kiếm
Gặp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 19/10/2022 Lượt xem: 108

Sáng 19/10, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022).


Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Công Tiến  - Phó Trưởng ban Ban Quản lý; ông Trần Văn Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại Ban Quản lý.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Công Tiến gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, người lao động. Theo ông Nguyễn Công Tiến, hiện nay, lãnh đạo Thành ủy, Uỷ ban nhân dân đã đề ra những nhiệm vụ lớn nhằm thúc đẩy sự phát triển của Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp; đặc biệt là đẩy mạnh thu hút đầu tư, đảm bảo chất lượng môi trường, ổn định đời sống người lao động. Ông Nguyễn Công Tiến tin tưởng trong thời gian đến, các chị em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đóng góp nhiều hơn trong công việc và xã hội, thể hiện những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam là “tự trọng, tự tin, trung hậu, đảm đang”.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Công Tiến cũng đã trao đổi, chia sẻ với một số tâm tư của chị em phụ nữ trong quá trình công tác; khẳng định Lãnh đạo Ban Quản lý sẽ tiếp tục thảo luận nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ nữ yên tâm công tác, tiếp thêm động lực thi đua, tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trong thời gian đến.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử đất nước, một tổ chức riêng dành cho phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng. Đây cũng là ngày mà lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập