Tìm kiếm
Về việc lập hồ sơ để được cấp Giấy phép môi trường tại Sở Tài nguyên và Môi trường hay Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng ?
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 22/11/2022 Lượt xem: 9


Công ty tôi nằm tại Khu công nghiệp/Khu công nghệ cao/Khu công nghệ thông tin tập trung đã có Báo cáo đánh giá tác động môi trường được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định, UBND thành phố phê duyệt. Vậy trường hợp lập hồ sơ để được cấp Giấy phép môi trường thì nộp về Sở Tài nguyên và Môi trường hay Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng?

Trả lời:

Theo Quyết định số 1788/QĐ-UBND ngày 02/7/2022 của UBND thành phố Đà Nẵng; Ban Quản lý được ủy quyền thẩm định, phê duyệt kết quả thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường, cấp cấp đổi, cấp lại, thu hồi giấy phép môi trường đối với các các dự án đầu tư trong Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (trừ KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng). Thời hạn ủy quyền đến ngày 30/6/2026. Trong thời hạn ủy quyền, các doanh nghiệp thuộc các KCN/KCNC/KCNTT nêu trên có thể nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép môi trường về Ban Quản lý.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập