Tìm kiếm
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CHO DỰ ÁN SHIPWAY VẬN TẢI THÔNG MINH
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 15/12/2022 Lượt xem: 19


Từ ngày 25/11/2022 đến ngày 15/12/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) phối hợp cùng Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tư vấn chuyên sâu cho Dự án Shipway vận tải thông minh về xây dựng chiến lược marketing cho thị trường giao thông vận tải.

Khóa tư vấn chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của chuyên gia ông Lê Nhật Quang Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cùng sự đồng hành của các chuyên viên quản lý dự án ươm tạo thuộc Trung tâm DVTH thông qua hình thức trực tuyến. Trong quá trình tư vấn dự án đã trao đổi với chuyên gia về những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại của dự án. Trên cơ sở nhu cầu thực tế của dự án chuyên gia đã xây dựng khung chương trình và nội dung tư vấn phù hợp cho dự án.

Trong quá trình tư vấn dự án Shipway đã được chuyên gia hỗ trợ về việc định vị dịch vụ trong thị trường vận tải, xác định được mục tiêu, chiến lược phát triển Marketing (chiến lược về giá, thương hiệu, hậu cần kho vận. v.v) gắn liền với tiềm lực thực tế (nhân sự, ngân sách, cơ sở vật chất. v.v). Xây dựng mô hình quản trị phù hợp với dự án về doanh nghiệp vận tải.

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn chuyên sâu cho dự án, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp sẽ tổ chức hoạt động đánh giá định kỳ cho các dự án được ươm tạo tại Khu công nghệ cao trong một năm qua. Trên cơ sở đánh giá của hội đồng chuyên gia, Trung tâm DVTH tổng hợp hồ sơ của các dự án, trình Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng xem xét phê duyệt quyết định công nhận tốt nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp đủ điều kiện./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập