Tìm kiếm
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CƠ BẢN TỔNG QUAN VỀ CÁC KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO DỰ ÁN ƯƠM TẠO ĐƯỢC TUYỂN CHỌN NĂM 2022
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 19/12/2022 Lượt xem: 31


Từ ngày 07/11/2022 đến ngày 15/12/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) phối hợp cùng Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo cơ bản tổng quan về các kiến thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và xây dựng, kế hoạch lộ trình ươm tạo cho 02 dự án ươm tạo được tuyển chọn năm 2022.

Khóa đào tạo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự hướng dẫn của chuyên gia ông Lê Nhật Quang, Giám đốc Trung tâm Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển chương trình, Hiệu phó trường Cao đẳng Việt Mỹ cùng sự đồng hành của các chuyên viên quản lý dự án ươm tạo thuộc Trung tâm DVTH.

Sau khi các dự án trao đổi về tình hình thực trạng của dự án, định hướng kế hoạch trong thời gian đến chuyên gia sẽ xây dựng lộ trình ươm tạo cho từng dự án. Dự án Nympha - Hoa Súng xanh và dự án Sản xuất các chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh đã được đào tạo và trang bị các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các nội dung:

 Tư duy văn hóa khởi nghiệp, mô hình kinh doanh Business Model Canvas (BMC), vận hành doanh nghiệp và công cụ điều hành –OPPM (Management Thinking & Operation Tools), Xác định và đánh giá sản phẩm/dịch vụ cho các dự án cung cấp vào thị trường. Xác định chân dung khách hàng và thị trường trong giai đoạn sớm, định vị thương hiệu, định giá startup, Chiến lược công ty, các nguồn lực trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo liên quan đến dự án.

Khóa đào tạo cơ bản tổng quan về các kiến thức khởi nghiệp là một trong chuỗi hoạt động của Chương trình ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao Đà Nẵng, giúp các dự án có một nền tảng cơ bản các kiến thức về khởi nghiệp từ đó giúp các dự án dần tiếp cận và thay đổi tư duy đổi mới sáng tạo./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình đào tạo:


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập