Tìm kiếm
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CHO DỰ ÁN XỬ LÝ-TÁI CHẾ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHẾ THẢI
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 15/12/2022 Lượt xem: 4


Từ ngày 28/11/2022 đến ngày 15/12/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) phối hợp cùng Công ty TNHH DV Kế toán và TV thuế Tùng Linh Quân tổ chức tư vấn chuyên sâu cho Dự án Xử lý-Tái chế pin năng lượng mặt trời phế thải.

Khóa tư vấn chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của chuyên gia bà Huỳnh Thị Kim Khánh Giám đốc Công ty Công ty TNHH DV Kế toán và TV thuế Tùng Linh Quân cùng sự đồng hành của các chuyên viên quản lý dự án ươm tạo thuộc Trung tâm DVTH thông qua hình thức trực tuyến. Trong quá trình tư vấn dự án đã trao đổi với chuyên gia về những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại của dự án. Trên cơ sở nhu cầu thực tế của dự án chuyên gia đã xây dựng khung chương trình và nội dung tư vấn phù hợp cho dự án.

Trong quá trình tư vấn dự án Xử lý-Tái chế pin năng lượng mặt trời phế thải đã được chuyên gia hỗ trợ Tư vấn pháp lý về lập các hồ sơ. Thủ tục liên quan đến việc tiếp nhận, quản lý, sử dụng quỹ The U.S. ASEAN Smart Cities Partnership (USASCP) of the U.S. Department of State).

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn chuyên sâu cho dự án, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp sẽ tổ chức hoạt động đánh giá định kỳ cho các dự án được ươm tạo tại Khu công nghệ cao trong một năm qua. Trên cơ sở đánh giá của hội đồng chuyên gia, Trung tâm DVTH tổng hợp hồ sơ của các dự án, trình Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng xem xét phê duyệt quyết định công nhận tốt nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp đủ điều kiện.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập