Tìm kiếm
CARAVAN LOVE – INNOVATION CULTURE: ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 17/03/2023 Lượt xem: 30


Nhằm đẩy mạnh kết nối giữa Khu công nghệ cao Đà Nẵng và các bên liên quan trong hệ sinh thái khởi nghiệp, ngày 11-12/3/2023, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng đã cử đoàn tham dự chương trình Caravan “Văn hóa đổi mới sáng tạo” năm 2023 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Hoạt động thuộc chuỗi sự kiện của MegaCity Connect do Làng Tư duy thiết kế Đổi mới sáng tạo thuộc Techfest Việt Nam tổ chức.

Chương trình được sự quan tâm tham dự của ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công Nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng, Huế, Hậu Giang, Đồng Nai, Long An… Cùng dự có các doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực và quốc gia.

Caravan Love - Innovation Culture được thực hiện nhằm xóa bỏ những rào cản tâm lý, rút ngắn những khoảng cách xã hội, kết nối và phát triển mối quan hệ của các doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo. Thông qua chương trình, các nhà lãnh đạo, doanh nhân sẽ phần nào giảm thiểu được việc lãng phí nguồn lực trong việc nghiên cứu, thử nghiệm và thương mại hoá.

Các đại biểu đã tham gia vào chuỗi hoạt động đặc sắc như: Giới thiệu dự án kết nối vùng MegaCity Connect và Kết nối viện trường Mega University Connect; Dự án Open Innovation Bank - Ngân hàng ý tưởng Đổi mới sáng tạo mở OIB; Phát động cuộc thi Design Thinking - Open Innovation Techfest Việt Nam 2023; Tìm kiếm chuyên gia, nhà huấn luyện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hội thảo Văn hóa đổi mới sáng tạo: Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững. Thông qua các kết nối tại Caravan, nhiều chương trình kết nối, hợp tác giữa Trung tâm Dịch vụ tổng hợp và các bên liên quan đã được khởi động, hứa hẹn sẽ đưa hệ sinh thái khởi nghiệp tại Khu công nghệ cao ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng.

Chương trình tọa đàm được bảo trợ nội dung bởi Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) và sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC), Ban hỗ trợ địa phương cùng sự hợp tác với Làng Tư duy thiết kế Đổi mới sáng tạo, mục tiêu kết nối những nguồn lực và chuyên gia và doanh nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp, ý tưởng mới, đóng góp cho sự phát triển và bứt phá của Hệ sinh thái Đổi mới Sáng tạo Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động tại sự kiện Caravan Love - Innovation Culture:

Phòng Ươm tạo, đào tạo và môi trường - Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập