Tìm kiếm
Tiếp đoàn Văn phòng xúc tiến đầu tư tại Thái Lan Tại Hà Nội và các doanh nghiệp Thái Lan
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 29/03/2023 Lượt xem: 87

Ngày 29/3/2023, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã tiếp đón Đoàn công tác của Văn phòng Xúc tiến đầu tư Thái Lan tại Hà Nội và các doanh nghiệp Thái Lan đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng


Đoàn công tác bao gồm các thành viên của Ủy ban Đầu tư Thái Lan, Văn phòng Xúc tiến đầu tư Thái Lan tại Hà Nội và khoảng 30 đại biểu đến từ 15 doanh nghiệp Thái Lan hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất chế biến, logistics, công nghệ sinh học, thực phẩm.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Quản lý đã giới thiệu về Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp Đà Nẵng, quy hoạch, định hướng thu hút các ngành nghề trong đó công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực ưu tiên thu hút vào Khu công nghệ cao. Đồng thời, cũng thông tin về những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các dự án thu hút vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng về miễn, giảm tiền thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu và các hỗ trợ đầu tư khác. Ban Quản lý sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư trong việc tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Idsara Amornkitbamrung, Giám đốc Trung tâm Kinh tế và Đầu tư Khu vực, Ủy ban Đầu tư Thái Lan, đại diện cho Đoàn công tác bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Về phía Ủy ban Đầu tư Thái Lan, Văn phòng Xúc tiến đầu tư Thái Lan tại Hà Nội và các doanh nghiệp Thái Lan tham dự buổi làm việc hôm nay sẽ nghiên cứu phương án hợp tác và đầu tư các dự án phù hợp vào thành phố Đà Nẵng, đẩy mạnh phát triển công nghiệp, công nghệ cao, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian đến.

Kết thúc buổi làm việc, Phó Trưởng ban Thường trực đã chia sẻ nhu cầu thu hút đầu tư của Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp Đà Nẵng đối với thị trường tiềm năng như Thái Lan, đồng thời bày tỏ mong muốn có nhiều hoạt động giữa hai bên. Hy vọng trong thời gian tới Văn phòng Xúc tiến Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội sẽ là cầu nối hỗ trợ Đà Nẵng kết nối với các doanh nghiệp Thái Lan và sẽ đón tiếp nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư tại thành phố.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm với Ban Quản lý

Phạm Thái Hà
Phòng Quản lý, Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư
Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập