Tìm kiếm
Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH RSM Việt Nam, đẩy mạnh hơn nữa thu hút đầu tư vào Khu CNC và các KCN
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 14/04/2023 Lượt xem: 119

Sáng ngày 13/4/2023, tại Trụ sở Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp với Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam.


Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Công Tiến – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Quản lý đã giới thiệu vắn tắt về tình hình hoạt động tại Khu CNC và các KCN trong thời gian qua, đồng thời đưa ra quan điểm, định hướng phát triển các khu trong thời gian tới, nhấn mạnh việc tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xúc tiến đầu tư tại các thị trường trọng điểm trong nước và nước ngoài, thu hút các tập đoàn lớn, đa quốc gia với sự hiện diện toàn cầu cùng nguồn lực tài chính vững mạnh.

Ông Nguyễn Công Tiến – Phó Trưởng Ban thường trực Ban Quản lý phát biểu tại Lễ ký kết

Phó Trưởng Ban cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của RSM Việt Nam trong việc hỗ trợ Ban Quản lý trong công tác đánh giá, thẩm định các dự án đầu tư vào Khu CNC Đà Nẵng trong thời gian qua. Ông hy vọng rằng với việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội để cả hai bên phát huy thế mạnh của mình, phục vụ cho sự phát triển lâu dài, bền vững.

Về phía RSM Việt Nam, theo ông Lê Khánh Lâm - Phó Tổng giám đốc cho biết thêm, RSM Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2001 với hoạt động chính là cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài. Việc Ban Quản lý và Công ty cùng phối hợp trong công tác xúc tiến, thu hút đầu tư; cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong quá trình tìm hiểu, vận hành và phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Khu CNC và các KCN chính là cơ hội để hai bên tăng cường quan hệ, duy trì và đẩy mạnh nhiều kết nối quan trọng trong tương lai.

Ông Nguyễn Công Tiến – đại diện Ban Quản lý và ông Lê Khánh Lâm – đại diện RSM Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo Biên bản ghi nhớ được ký kết, RSM Việt Nam sẽ tăng cường giới thiệu môi trường, tiềm năng đầu tư vào thành phố Đà Nẵng đến cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài đối tác của RSM; đồng thời đề xuất, tham gia các kế hoạch xúc tiến đầu tư, đóng góp nội dung cho các ấn phẩm xúc tiến đầu tư của Ban Quản lý và thành phố Đà Nẵng cũng như tham vấn, góp ý cho Ban Quản lý về hồ sơ dự án, tình hình nhà đầu tư trong phạm vi chuyên môn và nguồn lực cho phép. Về phía Ban Quản lý sẽ cung cấp thông tin, lấy ý kiến khảo sát doanh nghiệp về các vấn đề vướng mắc, những rủi ro gặp phải để RSM Việt Nam tìm hiểu và lên kế hoạch chuẩn bị các hoạt động hỗ trợ phù hợp.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

(Phòng QL,XT&HTĐT - Ban Quản lý)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập