Tìm kiếm
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 28/04/2023 Lượt xem: 129

Ngày 27/4, tại Trụ sở Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Công đoàn Ban Quản lý đã tổ chức Đại hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.


Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên BTV Liên đoàn lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Công Tiến - Phó Trưởng ban thường trực Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý.

Toàn cảnh Đại hội

Theo báo cáo của Công đoàn Ban Quản lý, nhiệm kỳ qua, dù gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa VII đề ra, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Công đoàn Khu, của Đảng ủy và sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo Ban đã tạo điều kiện cho Công đoàn tổ chức thực hiện những nhiệm vụ đề ra, từng bước củng cố tổ chức, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, điều kiện việc làm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên.

Mặc khác, việc phát động các phong trào của đoàn viên, người lao động trong cơ quan còn theo đợt, chủ yếu tập trung trong các ngày lễ và kỷ niệm. Việc theo dõi động viên, đánh giá, biểu dương, khen thưởng cho công tác của đoàn viên, người lao động chưa kịp thời; Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên còn hạn chế và gặp khó khăn. Một số đoàn viên chưa thể hiện hết trách nhiệm trong tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao do cấp trên, công đoàn cơ quan phát động.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Chủ tịch Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Ban Quản lý đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thành Trung nhấn mạnh Công đoàn Ban Quản lý cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công chức, người lao động, tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Liên quan đến nhân sự Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Thành Trung đề nghị Lãnh đạo Ban Quản lý tiếp tục tạo điều kiện để BCH Công đoàn thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra.

Đánh giá hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Nguyễn Công Tiến khẳng định Công đoàn Ban đã tổ chức tốt nhiều hoạt động thi đua yêu nước, không khí dân chủ trong Ban Quản lý cũng được củng cố. Theo đồng chí Nguyễn Công Tiến, BCH Công đoàn khóa VII đã nhìn nhận thẳng thắng, nghiêm túc một số tồn tại trong nhiệm kỳ qua và nêu cụ thể trong báo cáo đại hội. Nhiệm kỳ khóa VII là thời gian Ban Quản lý hình thành trên cơ sở hợp nhất 02 đơn vị, người lao động chịu những ảnh hưởng nhất định vì phải thay đổi trụ sở, điều kiện làm việc. Lãnh đạo Ban Quản lý đã nắm bắt những khó khăn trên và sẽ tiếp tục có những giải pháp hỗ trợ để cán bộ công chức ổn định tư tưởng, yên tâm công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

BCH Công đoàn Ban Quản lý khóa VIII ra mắt Đại hội

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí. Thay mặt Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Ngô Tấn Hòa - Phó Chánh Văn phòng Ban Quản lý trân trọng sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý; cam kết Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ cố gắng hơn nữa để đưa Công đoàn Ban tiếp tục hoàn thành xuất sắc Nghị quyết đề ra./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập