Tìm kiếm
Tổ chức Hội thảo hợp tác và xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 13/05/2023 Lượt xem: 180

Sáng ngày 12/5/2023, tại Khu nghỉ dưỡng và Spa Mikazuki Nhật Bản, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) phối hợp VietinBank – Chi nhánh Bắc Đà Nẵng đồng tổ chức Hội thảo hợp tác và xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư, Cục Hải quan thành phố, Công ty Kiểm toán KPMG, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp FDI Nhật Bản.


Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Công Tiến giới thiệu sơ lược về Khu công nghệ cao Đà Nẵng cùng những chính sách ưu đãi đặc thù đối với các doanh nghiệp khi đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng; đồng thời nhấn mạnh sự hỗ trợ của Ban Quản lý đối với các doanh nghiệp từ quá trình nghiên cứu, tìm hiểu đến triển khai vận hành dự án trong Khu công nghệ cao.

Ông Nguyễn Công Tiến – Phó Trưởng Ban thường trực Ban Quản lý giới thiệu về KCNC và các KCN Đà Nẵng

Về phía VietinBank, ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: Bên cạnh việc tăng cường mối quan hệ hợp tác với cổ đông chiến lược là MUFG Bank - Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản; VietinBank còn đồng hành và phục vụ rất nhiều khách hàng FDI Nhật Bản trong thời gian qua. Theo đó, VietinBank đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với nhiều tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp FDI Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam

Tại phần thảo luận của Hội thảo, các doanh nghiệp FDI Nhật Bản đã trao đổi, chia sẻ với các đơn vị liên quan và được giải đáp về những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Ông Nguyễn Công Tiến giải đáp câu hỏi, thắc mắc của các nhà đầu tư khi đầu tư vào KCNC

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, Ban Quản lý đã ký kết Thỏa thuận hợp tác trong việc xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn TP. Đà Nẵng với VietinBank trong việc hợp tác thực hiện các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và quảng bá môi trường và cơ hội đầu tư tại thành phố Đà Nẵng đến các nhà đầu tư Nhật Bản.


 
Hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác 

Ban Quản lý - Phòng QL,XT&HTĐT
Ngô Việt Vũ

 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập