Tìm kiếm
Sôi nổi Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ KCN Hòa Khánh năm 2023
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 11/09/2023 Lượt xem: 421

Sáng ngày 09/9, tại KCN Hòa Khánh, Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng (Daizico) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thao PCCC và CNCH năm 2023.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Phát biểu khai mạc, ông Trương Văn Cường - Phó Giám đốc Daizico, Trưởng ban tổ chức khẳng định Hội thao là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và biểu dương sức mạnh của Lực lượng PCCC cơ sở đối với công tác PCCC. Đồng thời, Hội thao là dịp tuyên truyền và nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kiến thức nghiệp vụ PCCC cho người lao động và người đứng đầu các doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp; tạo sự chuyển biến tích cực trong tổ chức thực hiện công tác PCCC; hạn chế thấp nhất số vụ cháy, thiệt hại do cháy gây ra; bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân.

Tham gia Hội thao năm nay có 21 đội thi từ các doanh nghiệp thuộc KCN Hòa Khánh và KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng. Các vận động viên đã cùng nhau tranh tài tại 03 nội dung: Tìm hiểu Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan; Vượt chướng ngại vật, triển khai vòi chữa cháy và Phối hợp chữa cháy, cứu tài sản.

Các vận động viên thi đấu nội dung Phối hợp chữa cháy, cứu tài sản

Các vận động viên thi đấu sử dụng trang bị bảo hộ cá nhân và sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện chữa cháy theo quy định của Ban tổ chức Hội thao. Tất cả các phần dự thi đều đảm bảo yêu cầu, có thời gian hoàn thành tốt, không xảy ra tai nạn đáng tiếc. Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, các đội đã cống hiến cho Hội thao năm nay những tình huống xử lý nhịp nhàng, nhanh nhẹn, thể hiện sự chuyên nghiệp và độ chính xác cao.

Ban tổ chức tặng cờ cho các đội đạt giải toàn đoàn

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội PCCC và CNCH Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công ty CP Sữa Việt Nam - Đà Nẵng, Giải ba thuộc về Công ty CP Công nghiệp nhựa Chin Huei. Công ty TNHH Murata Manuafacturing Việt Nam và Công ty CP Thủy sản Đà Nẵng đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Ban tổ chức cũng trao giải cho các đội có thành tích cao trong từng nội dung./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập