Tìm kiếm
Nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Đà Nẵng ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2023
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 24/09/2023 Lượt xem: 60

Hưởng ứng chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”, sáng ngày 23/9, nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường nhằm hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2023.


Doanh nghiệp ra quân vệ sinh môi trường tại KCN Hòa Khánh

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng trong khuôn khổ Kế hoạch số 2089/KH-BQL ngày 13/9/2023 của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Kế hoạch cũng yêu cầu các đơn vị quản lý hạ tầng nghiêm túc thực hiện ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nạo vét khơi thông hệ thống thoát nước; đảm bảo thu gom triệt để rác thải tồn đọng trên các tuyến đường trong ranh giới khu công nghiệp, không để xảy ra tình trạng ngập úng gây ô nhiễm môi trường trong thời gian đến; phối hợp với Ban Quản lý tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường.

Nhằm chuẩn bị cho buổi ra quân, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị quản lý hạ tầng khu công nghiệp, Khu công nghệ cao huy động Đội cây xanh, duy tu hạ tầng kiểm tra các hệ thống thu gom, xử lý nước thải; treo băng rôn, biểu ngữ hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2023 theo hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Công ty CP XNK Thủy sản Miền trung ra quân vệ sinh môi trường tại KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng

Kết thúc buổi sáng ra quân, nhiều tuyến đường tại các khu công nghiệp đã được tổng dọn vệ sinh, không còn tình trạng rác thải, lá khô tập kết trên vỉa hè. Cũng trong khuôn khổ Kế hoạch hưởng ứng, vừa qua Ban Quản lý đã tổ chức Chương trình tập huấn Triển khai Luật Bảo vệ môi trường và các băn bản quy phạm pháp luật liên quan đợt I cho các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Hòa Khánh và Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng; dự kiến đợt II sẽ được tổ chức trong tháng 10 năm 2023./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập