Tìm kiếm
Công đoàn Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức “Đêm hội Trăng rằm 2023”
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 28/09/2023 Lượt xem: 116

Hòa cùng không khí đón chào ngày Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên cả nước, chiều ngày 27/9/2023, Công đoàn Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) chủ trì phối hợp Công đoàn hai đơn vị trực thuộc là Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao và Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 3 đơn vị trong không khí vui tươi, phấn khởi.


Các gia đình chụp hình lưu niệm tại đêm hội

Tham dự buổi Họp mặt có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp, ông Trần Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra kiêm Trưởng phòng Quản lý, Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư Ban Quản lý. Cùng tham dự có Lãnh đạo Công đoàn, Chi đoàn Ban Quản lý và các đơn vị trực thuộc và đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên Chi đoàn, các em thiếu nhi là con CBCCVC và người lao động trong cơ quan.

Các em tham gia trả lời câu hỏi cùng chú Cuội

Tại buổi sinh hoạt, các em thiếu nhi được nghe kể các câu chuyện về ý nghĩa ngày Tết trung thu với Chú cuội chị Hằng, tham gia các câu đố vui về sự tích dân gian, tham gia các trò chơi vui nhộn, xem ảo thuật và trình diễn múa lân.

Tham gia các trò chơi vận động

Xem trình diễn múa lân

Buổi sinh hoạt mang đến cho các em không khí vui tươi, đầm ấm; xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa gia đình với cơ quan; là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em vươn lên trong học tập. Đêm hội trăng rằm không những đem lại cho các em thiếu niên, nhi đồng cơ quan một không gian náo nhiệt, vui vẻ đêm Trung thu mà còn để lại những khoảnh khoắc đáng nhớ bên nhau, tràn đầy tình thân và yêu thương./.

Công đoàn Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập