Tìm kiếm
Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 29/09/2023 Lượt xem: 235

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu dân cư lân cận.


Tối ngày 28/9, Công ty TNHH MTV Xi măng Đà Nẵng đã đến thăm và trao hơn 20 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại Khu dân cư Quang Thành 4A6, phường Hòa Khánh Bắc. Ông Nguyễn Đình Long - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Xi măng cho biết đây là hoạt động thường niên, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng dân cư lân cận khu công nghiệp. Qua đó, ông Nguyễn Đình Long chúc các em thiếu nhi có nhiều động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Nguyễn Đình Long - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Xi măng Đà Nẵng (thứ 9 từ trái sang) trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Khu dân cư Quang Thành 4A6

 

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Tiến Nhượng - Bí thư Chi bộ Khu dân cư đã thay mặt gia đình các em cám ơn tấm lòng của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xi măng Đà Nẵng. Theo ông Nhượng, Công ty thường xuyên hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp vào các hoạt động xã hội của khu dân cư trong thời gian qua. Ông Nhượng mong Công ty tiếp tục hoạt động ổn định, phát triển và hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian đến.

Cũng trong ngày 28/9, Ban nữ công thuộc Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hòa Hiệp Bắc. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình An sinh xã hội năm 2023 của Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng với ý nghĩa chia sẻ yêu thương, thực hiện trách nhiệm chung với cộng đồng.

Ông Nguyễn Chí Công - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng (đứng giữa) tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng

 

Hiện nay, các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố đang xây dựng phương án chuyển đổi để đáp ứng các tiêu chí của khu công nghiệp sinh thái. Theo ông Trần Văn Tỵ - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng; bên cạnh các tiêu chí về kinh tế, môi trường, các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp sinh thái cũng cần thể hiện trách nhiệm xã hội với người lao động và cộng đồng địa phương. Ông Trần Văn Tỵ kỳ vọng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp sẽ vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập