Tìm kiếm
Lễ khởi động DHPIZA Business Lounge của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 16/10/2023 Lượt xem: 204

Nhân ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp xin được gửi đến quý vị doanh nhân nói chung và các doanh nhân đang làm việc, công tác tại Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến làm việc tại Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, trụ sở cách trung tâm thành phố 22km; Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp (gọi tắt là Ban Quản lý) tổ chức Lễ khởi động xây dựng “DHPIZA Business Lounge” - không gian làm việc chung và đầy đủ các tiện ích dịch vụ cần thiết cho việc tiếp đón và làm việc với nhà đầu tư, doanh nghiệp tại trụ sở của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp (Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa vang, Đà Nẵng). Phát biểu tại buỗi lễ Ông Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cho đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường khả năng kết nối cung ứng dịch vụ công đến nhà đầu tư, doanh nghiệp; tạo không gian tương tác, hỗ trợ của cán bộ, công chức tiếp đón, làm việc với nhà đầu tư, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, khoa học và minh bạch trong không gian trụ sở của Ban Quản lý.

Khách mời tham dự Lễ khởi động xây dựng “DHPIZA Business Lounge

Tại buổi lễ về khách mời có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng; Đại diện các công ty quản lý hạ tầng các khu công nghiệp; Trung tâm dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng; Hiệp hội doanh nghiệp Nhật; Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan; một số ngân hàng đóng trên địa bàn và doanh nghiệp hoạt động trong Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Các đơn vị đánh giá cao hoạt động này của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng xem đây là một sáng kiến trong quá trình quản lý và sẽ đồng hành cùng Ban Quản lý trong quá trình vận hành sau này.

DHPIZA Business Lounge được tài trợ thực hiện theo thiết kế và trang trí nội thất của Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Dinco, dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2023 để đưa vào vận hành phục vụ quý doanh nghiệp, nhà đầu tư đến làm việc tại Ban Quản  lý.

         Ban Quản lý cảm ơn quan tâm hỗ trợ, tài trợ của quý doanh nghiệp để góp phần cho Ban Quản lý nói riêng, thành phố Đà Nẵng nói chung nâng cao chất lượng và môi trường thu hút đầu tư, góp phần vào phát triển kinh tế thành phố.

Minh Dung - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập