Tìm kiếm
TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI QUỸ ĐẦU TƯ QUEST VENTURES VÀ DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SINGAPORE TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 10/05/2024 Lượt xem: 23


       Sáng ngày 10/5/2024, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) đã có buổi tiếp đón và làm việc với bà Hà Khánh Linh, Đại diện quỹ đầu tư Quest Ventures, Singapore; đại diện Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp KNĐMST Singapore. Tham dự buổi làm việc có ông Ngô Tấn Hòa, Phó giám đốc Trung tâm DVTH, đại diện các phòng chuyên môn của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng; ông Nguyễn Anh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Trung Nam EMS cùng các chuyên viên phụ trách công tác quản lý ươm tạo.

       Quest Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại Châu Á, có trụ sở tại Singapore, danh mục đầu tư của quỹ gồm hơn 100 công ty, hoạt động tại hơn 150 thành phố trên khắp châu Á và đã tạo ra 4 kỳ lân công nghệ gồm Carousell, 99.co, ShopBack và Carro. Tại chuyến thăm Khu công nghệ cao Đà Nẵng lần này gồm một số doanh nghiệp KNĐMST đến từ Singapore nổi trội như công ty Infolog được thành lập từ năm 2013 chủ yếu cung cấp các giải pháp quản lý vận hành kho, hậu cần, phân phối, logictics, công ty SWAT đã thành lập 7 năm cung cấp các giải pháp tối ưu hóa lộ trình logictics, vận chuyển người, hàng hóa và công ty Oyika chuyên cung cấp pin, mạng lưới các trạm sạc pin và đi chung xe, hiện tại đã có mặt tại 4 quốc gia Cambodia, Indonesia, Malaysia, Thailand.

       Sau khi được phía Quest Ventures cũng như các doanh nghiệp KNĐMST Singapore giới thiệu thông tin, Ông Nguyễn Anh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Trung Nam EMS cũng đã có những chia sẻ về định hướng và thế mạnh của doanh nghiệp trong thời gian tới. Đồng thời, phía đại diện Ban Quản lý KCNC&CKCN Đà Nẵng đã thông tin đến Quỹ đầu tư và các doanh nghiệp Singapore về tình hình hoạt động và phát triển của Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các Khu công nghiệp hiện hữu cùng một số kết quả đạt được trong công tác xúc tiến đầu tư, các chính sách ưu đãi đặc thù đối với Khu công nghệ cao Đà Nẵng do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

      Tại buổi làm việc, các bên thảo luận sôi nổi về cơ hội hợp tác làm việc lâu dài, trong đó công ty Trung Nam EMS đã gợi ý hợp tác cùng công ty Infolog trong lĩnh vực giải pháp quản lý kho. Ông Ngô Tấn Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm DVTH mong muốn thời gian tới có thể trao đổi hợp tác với công ty SWAT trong việc tìm ra phương án tối ưu vận chuyển người lao động từ Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp về các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

      Sau buổi làm việc, đoàn Quỹ đầu tư và doanh nghiệp Singapore đã đến thăm quan và làm việc tại cơ sở sản xuất của công ty TNHH ICT Vina. Tại đây, đoàn được nghe đại diện công ty ICT Vina giới thiệu về tình hình hoạt động của công ty, được xem các kỹ sư, công nhân công ty ICT Vina làm việc, vận hành thiết bị. Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Trung tâm DVTH


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập