Tìm kiếm
Hội thao Khối thi đua các Ban Quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao các tỉnh Tây Nguyên và Duyên Hải miền Trung lần thứ nhất
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 29/08/2019 Lượt xem: 63

Ngày 23-24/8/2019, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Khối thi đua các Ban Quản lý khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT), khu công nghệ cao (KCNC) các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung đã tổ chức thành công Hội thao lần thứ nhất năm 2019.


Hội thao thu hút hơn 300 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 11 Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung. Các VĐV tham gia thi đấu ở 07 bộ môn: Bóng đá mini nam, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bida, cờ tướng và đi bộ. Trên tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã tham gia  đầy đủ, nhiệt tình, chấp hành tốt nội quy, điều lệ của giải.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao Huy chương cho các cá nhân, tập thể xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk (78 điểm),giải nhì thuộc về Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi (51 điểm), giải ba thuộc về Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng (44 điểm) và giải Khuyến khích thuộc về Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam (40 điểm). Đoàn VĐV Ban Quản lý KCNC và các KCN Đà Nẵng đạt được 05 huy chương ở các bộ môn cờ tướng, cầu lông, đi bộ, bida; qua đó,đã tạo niềm phấn khởi, động lực thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý trong thời gian đến. 

Đây là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức trong Khối thi đua giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, tăng cường rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, rèn luyện ý chí vượt khó và quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thao:

Trong chuỗi sự kiện Hội thao, chương trình văn nghệ giao lưu giữa các Đoàn, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Ban Quản lý đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo ấn tượng riêng của cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ

 

Mai Thị Hà An
VĂN PHÒNG 

 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập