Tìm kiếm
Thống nhất đầu mối thực hiện thủ tục thu hút đầu tư nước ngoài
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 06/09/2019 Lượt xem: 38


Ngày 5-9, Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, từ ngày 1-9 đã thực hiện thống nhất một đầu mối về thủ tục thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Trước đó, ngày 16-8-2019, đơn vị đã ban hành Kế hoạch số 597/KH-SKHĐT về việc triển khai sắp xếp, bổ sung nhân lực để thực hiện đề án “Quản lý liên thông về thủ tục đầu tư đối với các dự án thực hiện ngoài khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu công nghệ thông tin tập trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố.

Theo đó, kể từ ngày 1-9-2019, các lĩnh vực liên quan đến hoạt động đầu tư FDI đối với các dự án ngoài khu công nghiệp, khu công nghệ cao được điều chuyển từ Phòng Kinh tế đối ngoại sang Phòng Doanh nghiệp, kinh tế tập thể và tư nhân để thống nhất một đầu mối.

Các tổ chức, cá nhân và nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ cấp chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư FDI ngoài khu công nghiệp và khu công nghệ cao liên hệ theo địa chỉ Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng (tầng 6) và Phòng Doanh nghiệp, kinh tế tập thể và tư nhân (tầng 5) tại tòa nhà Trung tâm Hành chính, 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng.

Theo "Báo Đà Nẵng" (TRIỆU TÙNG)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập